Ẩm thực Nhật Bản tại nhà hàng Oven D’or

Đăng ngày:

Khách sạn Sheraton Hanoi tổ chức khai trương chương trình Ẩm thực Nhật Bản tại Nhà hàng Oven D’or. Đây là chương trình giao lưu văn hóa ẩm thực độc đáo giữa khách sạn Sheraton Hanoi và khách sạn Sheraton Hiroshima, Nhật Bản.

Giao lưu quảng bá văn hóa và ẩm thực là hoạt động thường niên của các khách sạn trong hệ thống Sheraton. Vào tháng 5 này, khách sạn tại Việt Nam và Nhật Bản sẽ cùng thực hiện chương trình trao đổi các đầu bếp lẫn nhau để cùng thực hiện quảng bá nét văn hóa ẩm thực Việt Nam tới thực khách Nhật Bản và ngược lại. Từ phía Nhật Bản, đầu bếp Yoshinori Nagaoku đến từ khách sạn Sheraton Hiroshima sẽ đem đến cho thực khách Việt Nam những nét tinh túy và hài hòa của các món ăn Nhật. Từ ngày 12 đến ngày 31 tháng 5 này, thực khách đến với nhà hàng Oven D’or sẽ có cơ hội được thưởng thức hương vị của ẩm thực Nhật Bản do bếp trưởng Nagaoku trổ tài.

.

Đầu bếp Yoshinori Nagaoku đến từ khách sạn Sheraton Hiroshima.

Đầu bếp Yoshinori Nagaoku đến từ khách sạn Sheraton Hiroshima.

Bén duyên với ẩm thực từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đến nay bếp trưởng Nagaoku đã có gần 20 năm kinh nghiệm chế biến các món ăn truyền thống Nhật Bản. Nagaoku là đầu bếp rất cầu toàn trong chế biến món ăn. Anh luôn chú trọng đến việc kết hợp các loại gia vị sao cho những món ăn của mình có được hương vị hoàn hảo nhất trước khi đến với thực khách.

.

Đầu bếp cùng chia sẻ những nét ẩm thực đặc sắc mà ông mang đến Oven D'or trong những ngày ẩm thực tháng 5 này.

Đầu bếp Yoshinori Nagaoku chia sẻ với các vị khách những nét ẩm thực đặc sắc mà ông mang đến Oven D’or trong những ngày ẩm thực tháng 5 này.

Lần đầu tiên đến Việt Nam, bếp trưởng Nagaoku hy vọng mình có thể giới thiệu được sự đặc sắc của ẩm thực quê nhà đến với những thực khách tại Việt Nam thông qua tài năng và kinh nghiệm của mình. “Ngoài những món ăn đặc trưng nổi tiếng của ẩm thực Nhật Bản như sushi hay mỳ soba, nhân dịp này tôi sẽ giới thiệu đến thực khách Việt Nam những món hầm nimono”, bếp trưởng Nagaoku chia sẻ, “Đây là những món ăn rất độc đáo của ẩm thực Nhật Bản và đặc biệt là rất hợp khi dùng với bia hoặc rượu sake. Tôi hy vọng rằng thực khách đến với nhà hàng Oven D’or sẽ thích những món ăn này. Dù đây mới là lần đầu tôi đến Việt Nam nhưng tôi đã được nghe rất nhiều về ẩm thực của đất nước các bạn. Tôi cũng đã có dịp được thưởng thức và rất thích hương vị của món Phở. Vì vậy chuyến đi lần này đối với tôi sẽ là một trải nghiệm thật sự thú vị về ẩm thực”.

.

Đích thân mang chiếc máy làm bánh Bạch tuộc từ Nhật Bản sang, Yoshinori Nagaoku hy vọng sẽ giới thiệu được nhiều món ăn đặc sắc của ẩm thực Nhật Bản.

Đích thân mang chiếc máy làm bánh Bạch tuộc từ Nhật Bản sang, Yoshinori Nagaoku hy vọng sẽ giới thiệu được nhiều món ăn đặc sắc của ẩm thực Nhật Bản.

Ngoài các món ăn Nhật hấp dẫn, đến với nhà hàng Oven D’or trong dịp này, thực khách không những được thưởng thức hương vị của những món ăn đến từ xứ sở Mặt Trời Mọc, mà còn có thể chụp ảnh với góc hoa anh đào. Đặc biệt, thực khách may mắn còn có cơ hội trúng thưởng 3 đêm ở kèm theo bữa sáng cho 2 người tại khách sạn Sheraton Hiroshima.

.

Một góc ẩm thực Nhật Bản tại nhà hàng Oven D'or.

Một góc ẩm thực Nhật Bản tại nhà hàng Oven D’or.

Cũng trong thời gian này, đầu bếp Trương Thị San của khách sạn Sheraton Hanoi đã có mặt tại khách sạn Sheraton Hiroshima để thực hiện chương trình Ẩm thực Việt Nam, phục vụ thực khách Nhật các món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt: Phở, nem rán, nộm đu đủ… Trong các lần thực hiện trước đây, chương trình giao lưu quảng bá ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản thu hút rất đông thực khách ở cả hai nước.

Chương trình ẩm thực Nhật Bản kéo dài đến hết tháng 5 này tại:

Nhà hàng Oven D’or
Tầng 2, khách sạn Sheraton Hanoi
K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
HOTLINE: 0903 420 955

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện