Arizona Muse – Nàng Thơ mới của Estée Lauder

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/11/2013 11:20:30

Arizona Muse, nguồn cảm hứng của nước hoa Modern Muse, Estée Lauder.

arizona-muse-estee-lauder-800x533

Estée Lauder thông báo dự án hợp tác với siêu mẫu đình đám hiện nay Arizona Muse cho dòng nước hoa mới Modern Muse. Trong bộ hình quảng cáo cho dòng nước hoa này, Arizona Muse mặc đầm xanh navy có thắt nơ, tượng trưng cho chiếc nơ màu xanh trên nắp chai. Ý tưởng của Modern Muse xuất phát từ Nàng Thơ trong thần thoại Hy Lạp, là những người tạo cảm hứng cho nghệ thuật và vẻ đẹp. Hình ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Craig McDean và quay film bởi Stuart Dryburgh tại bảo tàng Guggenheim.

Estée Lauder cho biết siêu mẫu 23 tuổi này vừa “ấm áp, thanh lịch và gần gũi, cô sẽ là gương mặt của các dòng dưỡng da, nước hoa và mỹ phẩm, một người phụ nữ Estée Lauder thực sự”.

Mùa Xuân này, Arizona Muse xuất hiện trong quảng cáo của hàng loạt các thương hiệu hàng đầu như Fendi, Karl by Karl Lagerfeld và Isabel Marant. Cô gái Mỹ xinh đẹp kể lại khoảnh khắc tuyệt vời nhận được tin mình trở thành gương mặt của Estée Lauder: “Trong Tuần lễ thời trang Paris. Tôi bước vào phòng khách sạn và nhìn thấy một bó hoa khổng lồ của Estée Lauder ghi tên tôi. Đó là niềm vui tột độ!”.

 

Nhóm thực hiện

Ảnh Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện