ASUS hợp tác độc quyền với Nhiếp ảnh gia Robert Jahns

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2017 21:02:59

Vừa qua, tại Indonesia, ASUS chính thức trình làng thị trường Đông Nam Á chiếc ZenFone 2, siêu phẩm smartphone mới nhất của hãng, đồng thời công bố mối quan hệ hợp tác độc quyền với Nhiếp ảnh gia Robert Jahns, nổi tiếng trên cộng đồng Instagram với tài khoản tên là Nois 7 (www.instagram.com/nois7 ).

ASUS hợp tác độc quyền với Nhiếp ảnh gia Robert Jahns

ASUS hợp tác độc quyền với Nhiếp ảnh gia Robert Jahns

Với sự đồng hành từ ASUS, Robert sẽ khai thác các tính năng đặc biệt trên ZenFone 2 để sáng tạo nên  bộ sưu tập hình gồm 12 bức ảnh độc đáo theo chủ đề “Nhìn Thấy Điều Khác Biệt”. Bên cạnh đó, Robert cùng ASUS đã khởi động chiến dịch toàn cầu dành cho những người đam mê chụp ảnh trên khắp thế giới cùng đóng góp vào thư viện hình ảnh xuyên suốt năm 2015.

Ông Erik Hermanson, Giám đốc Marketing – Bộ phận Mobile Tập đoàn ASUS, phát biểu: “Robert Jahns được xem là một tên tuổi trong làng Instagram.  Anh là một trong những người-kể-chuyện-bằng-hình-ảnh sáng tạo và thú vị nhất thế giới; vì vậy, những bức ảnh tuyệt vời về cuộc sống hiện đại theo trường phái siêu thực đã thu hút đội ngũ sáng tạo ZenFone 2. Với khả năng trong việc ghi lại những hình ảnh của thế giới xung quanh theo một cách độc đáo và giàu cảm hứng, anh đã chinh phục chúng với những điều khác biệt ấy,. Anh chính là nhân vật đại diện cho ZenFone 2 theo một cách tự nhiên nhất bởi giữa 2 đối tượng có một sự liên kết mạnh mẽ để cùng đồng hành trong chiến dịch Nhìn Thấy Điều Khác Biệt. Tôi vô cùng hào hứng chờ đợi những tác phẩm trong tương lai của Robert.

 

ASUS ZenFone và phi hành gia

ASUS ZenFone và phi hành gia

Siêu phẩm ASUS ZenFone

Siêu phẩm ASUS ZenFone


Điểm tin & Sự kiện