‘Át chủ bài’ cùng Justin Timberlake cập bến Rio De Jainero

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:30:19

Tên tuổi của Justin Timberlake đang gây sốt liên tục từ sân khấu ca nhạc cho đến rạp chiếu phim trong suốt nửa cuối năm 2013.

‘Runner Runner’ (tên tiếng Việt: Át chủ bài) là bộ phim đang gây sự chú ý đặc biệt với giới truyền thông và người hâm mộ khắp thế giới nhờ nội dung hứa hẹn rất hấp dẫn khi được viết bởi hai nhà biên kịch Brian Koppelman và David Levien và dàn dựng dưới bàn tay của đạo diễn Brad Furman và đặc biệt hơn là sự góp mặt của nhà biên kịch, nhà sản xuất hai lần đoạt giải Oscar Ben Affleck cùng nam ca sĩ vừa đoạt giải cao nhất VMA 2013 Justin Timberlake.

‘Át chủ bài’ là câu chuyện về một sinh viên đại học (Justin Timberlake) thủ vai) sau khi bị lừa toàn bộ số tiền học phí vào trò đánh bạc trực tuyến đã bắt đầu bị cuốn vào thế giới đen tối quyền lực và đầy toan tính của những trò đỏ đen. Bộ phim được hứa hẹn là sẽ xây dựng nên một thế giới hào nhoáng lộng lẫy theo tinh thần ‘giấc mơ mới của người Mỹ’. Ở đó, giấc mơ Mỹ cổ điển không còn là điều tuyệt đỉnh, con người không còn chỉ mong muốn sở hữu một chiếc Cadillac, họ muốn tự chế tạo chiếc xe của mình. Và cũng bởi vậy, khi sự cám dỗ của đồng tiền đến một cách quá nhanh chóng, nó sẽ dễ dàng trở thành một trò lừa đảo với tính chất cắt cổ kẻ khác.

Cả một thế giới ngầm phức tạp của những tên tội phạm cờ bạc đã xuất hiện dưới từng góc cuộc sống của các nhân vật trong phim: một tên trùm cờ bạc lịch lãm nhưng vô cùng lạnh lùng và thủ đoạn ( Ivan Block – Ben Affeck đóng), một thanh niên trẻ tuổi với lối tư duy không thể cưỡng lại nhưng rất nguy hiểm (Richie Furst – Justin Timberlake đóng) và một phụ nữ quyến rũ theo phong cách điển hình của thế giới hiện đại (Rebecca Shafren – Gemma Arterton đóng).

Rất nhiều điều được mang đến cho người xem trong bộ phim này, từ sự hồi hộp, kịch tính khi theo dõi các chi tiết phức tạp trong một bộ phim tâm lý tội phạm cho đến bài học thấm thía và sâu sắc đằng sau mọi toan tính và đổ vỡ về tâm lý.

Theo kế hoạch, ‘Át chủ bài’ sẽ khởi chiếu vào ngày 27/9/2013 (cùng ngày khởi chiếu với Bắc Mỹ).

 

Justin Timberlake trong buổi quáng bá phim Runner Runner tại Rio De Jainero

Justin Timberlake trong buổi quáng bá phim Runner Runner tại Rio De Jainero.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Megastar

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện