Cùng Huyền My và Huỳnh Tiên đi dự Fashion Show đặc biệt của hệ thống hàng hiệu Authonly Luxury HCM

Đăng ngày:

Hoa hậu Huỳnh Tiên và Á hậu Huyền My hội ngộ tại Fashion Show của hệ thống hàng hiệu Authonly Luxury HCM.

Ngày 13/4, hệ thống hàng hiệu Authonly Luxury HCM đã tổ chức buổi tiệc khai trương với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng, đặc biệt là sự góp mặt của Hoa hậu Huỳnh Tiên và Á hậu Huyền My. Ngoài ra, chương trình Fashion Show có sự kết hợp trang phục của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Gucci, Chanel, LV…  cũng thu hút sự chú ý.

khai trương authonly luxury

Hệ thống Authonly Luxury là nơi chuyên cung cấp dịch vụ cho mua bán, ký gửi và kiểm định các mặt hàng xa xỉ, hàng hiệu thời trang cao cấp, với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang đồ hiệu cao cấp tại Việt Nam. Ngoài ra, dịch vụ Spa Authonly Luxury là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng và các tín đồ thời trang.

Huyền My và Huỳnh Tiên cho biết, đây là sự kiện họ rất mong chờ vì hệ thống mua bán hàng hiệu của Authonly Luxury là nơi rất quen thuộc mỗi lần mua sắm hoặc chăm sóc những chiếc túi hàng hiệu họ yêu thích.

authonly luxury huyền my huỳnh tiên 1

Cũng như bao tín đồ thời trang khác, Hoa hậu Huỳnh Tiên và Á hậu Huyền My luôn có sự ưu ái đặc biệt dành cho các phụ kiện thời trang hàng hiệu.

Hoa hậu Huỳnh Tiên cũng chia sẻ ấn tượng về Fashion Show của sự kiện lần này: “Phải rất lâu rồi mới được tham gia một Fashion Show sử dụng trang phục của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới với những phong cách khác biệt và rất mãn nhãn”.

fashion show khai trương authonly luxury

authonly luxury hoa hậu huỳnh tiên

Hoa hậu Huỳnh Tiên rất ấn tượng với Fashion Show tại sự kiện.

Ngoài ra, sự kiện cũng thu hút sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng và doanh nhân khác.

authonly luxury

authonly luxury 1

Hãy cùng trải nghiệm không gian mua sắm ấn tượng và khám phá những sản phẩm thời thượng nhất với giá ưu đãi cực hấp dẫn tại Authonly Luxury HCM, 116 Nguyễn Cư Trinh, Q1.

authonly luxury 2

Authonly Luxury hiện có hai cơ sở tại Thủ đô Hà Nội và TP. HCM, là những cửa hàng đáp ứng tiêu chuẩn và chất lượng dịch vụ cho khách hàng yêu thích đồ hiệu.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Authonly Luxury

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện