Avengers 2, X-men 7 độc đáo với những tạo hình mới

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/03/2014 11:35:29

Phạm Băng Băng, Elizabeth Olsen và Aaron Taylor-Johnson sẽ vào những vai hoàn toàn mới xuất hiện trong phần 2 của Avengers và phần 7 của loạt phim X-men.

Trong bộ phim X-men phần thứ 7, một gương mặt Châu Á gây sự chú ý đặc biệt sẽ xuất hiện đó là Phạm Băng Băng. Cô sẽ vào vai người đột biến có năng lực dịch chuyển tức thời tên Blink. Phần 7 của loạt phim có tên X-Men: Days of Future Past sẽ đưa người xem trở về với thời quá khứ của các nhân vật, ở đây hầu hết những người đột biến trong suốt 14 năm qua sẽ xuất hiện, họ cùng nỗ lực để thay đổi những điều xảy ra trong quá khứ để bảo vệ tương lai.

 

Tạo hình của Phạm Băng Băng trong X-Men 7

Tạo hình của Phạm Băng Băng trong X-Men 7

Phim X-Men: Days of Future Past sẽ được ra mắt dưới phiên bản 3D và dự kiến ra rạp vào 23/5 tới.

Trailer vừa ra mắt của X-Men phần 7

Avengers phần 2 với tên gọi Avengers: Age of Ultron đang khiến cho các fan nóng lòng chờ đợi khi tung ra những nhân vật mới, trong đó có cặp sinh đôi đột biến Scarlet Witch và Quicksilver do Elizabeth Olsen và Aaron Taylor-Johnson đóng. Hiện nay, phim đang được bấm máy tại vùng Tây Bắc nước Ý và dự kiến ra mắt vào ngày 1/5/2015 dưới phiên bản 2D và IMAX.

 

Hình ảnh mới nhất của Elizabeth Olsen trên phim trường tại Ý

Hình ảnh mới nhất của Elizabeth Olsen trên phim trường tại Ý

Bộ phim Avengers: Age of Ultron vẫn sẽ có sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng từ phần 1 như Robert Downey, Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Samuel L. Jackson. Sau khi rời Ý, phim còn được dự kiến bấm máy tại Hàn Quốc từ cuối tháng 3 đến giữa tháng 4 tới.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện