Bán nệm cũ tậu nệm cao su L’A DOME Liên Á

Đăng ngày:

Duy nhất tại Việt Nam, Liên Á mua lại nệm cũ bất kỳ với giá 4 triệu đồng, áp dụng khi mua nệm L’A Dome đẳng cấp quốc tế tại hệ thống showroom Liên Á trên toàn quốc.

Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Nệm Mousse Liên Á dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên “BÁN NỆM CŨ TẬU L’A DOME” cho mùa mua sắm đặc biệt nhất trong năm.

noi-that-2-iblk

Theo đó, kể từ ngày 03/01 đến hết 25/01/2017, Liên Á sẽ mua lại nệm cũ bất kỳ với giá 4 triệu đồng. Chương trình áp dụng khi khách hàng mua nệm cao su cao cấp L’A DOME có các kích thước: 160x200x10 cm, 160x200x15 cm, 180x200x10 cm, 180x200x15 cm tại hệ thống showroom của Liên Á trên toàn quốc.

nem

Nệm cao su cao cấp L’A DOME có các kích thước: 160x200x10 cm, 160x200x15 cm, 180x200x10 cm, 180x200x15 cm

Với chương trình này, khách hàng không còn phải cực khổ tính toán chuyện dọn dẹp nhà cửa để đón năm mới vì đã có Liên Á phụ một tay để “Tống cựu nghênh tân”. Không chỉ ưu đãi giá trực tiếp khi mua sản phẩm mới mà Liên Á còn có chính sách thu đổi nệm cũ tận nhà tại hàng loạt thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thủ Dầu Một (Bình Dương) và Long Xuyên (An Giang).

Đây là lần thứ hai Liên Á thực hiện chương trình đổi nệm cũ lấy nệm L’A Dome đẳng cấp quốc tế. Tiếp nối thành công của năm trước (2016) cũng như để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng, chương trình đổi nệm tạo điều kiện tốt nhất để người dùng trong nước tiếp cận dễ dàng hơn với những sản phẩm nệm cao su chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

Ngoài việc mang ý nghĩa như một món quà tri ân trong dịp năm hết Tết đến, chương trình còn là cầu nối để Liên Á truyền tải thông điệp “Làm mới cuộc sống” đến người dùng, để tất cả chúng ta cùng nhau nâng cao chất lượng sống mỗi ngày và tận hưởng những giá trị khác biệt mà cuộc sống có thể đem lại.

Thông tin về nệm L’A Dome:

L’A Dome là dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên cao cấp, có cấu trúc mái vòm độc đáo mô phỏng kiến trúc của những công trình hàng ngàn năm tuổi. Nệm L’A Dome do Liên Á tự phát minh sở hữu ba tính năng vượt trội như: Kết cấu siêu bền – Nâng đỡ hoàn hảo – Thoáng mát tối ưu, giúp người dùng trải nghiệm sự thoải mái khác biệt cho những giây phút nghỉ ngơi quý giá.

Về Liên Á:

Liên Á là một doanh nghiệp luôn đề cao tinh thần sáng tạo trong sản xuất cũng như chữ tín trong kinh doanh. Với thế mạnh sở hữu 100% sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đạt tiêu chuẩn quốc tế, Liên Á đã xuất khẩu sang 34 quốc gia khác nhau và tiếp cận hàng triệu người dùng trên thế giới. Với phương châm “làm mới cuộc sống”, sản phẩm của Liên Á luôn thể hiện phong cách hiện đại, với một chất lượng ổn định và được ưa chuộng ở cả những thị trường có yêu cầu khắt khe như Mỹ, châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore…

Các thông tin về công ty Liên Á có thể tìm thấy tại địa chỉ: https://www.liena.com.vn

— 

Xem thêm 

LA DOLCE VITA – Khơi nguồn cảm hứng cuộc sống

KTS Nguyễn Hoàng Mạnh: “Kiến trúc sư không cần phải vẽ đẹp”

Những khu nghỉ dưỡng xanh vòng quanh thế giới

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more