Bangkok Airways ra mắt đường bay thẳng Bangkok – Cam Ranh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:22:53

Hãng hàng không Bangkok Airways sẽ chính thức khai trương đường bay thẳng Bangkok – Cam Ranh với tần suất 4 chuyến 1 tuần (Thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật), chuyến bay đầu tiên sẽ cất cánh vào ngày 25/01/2019.

Bangkok Airways khai trương đường bay thẳng từ Bangkok đến Cam Ranh, thành phố lớn thứ 2 của tỉnh Khánh Hòa, sau Nha Trang. Nằm dọc duyên hải Đông Nam Việt Nam, Cam Ranh là một trong những thành phố biển lý tưởng được nhiều du khách Viêt Nam và châu Âu lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng. Sự kiện quan trọng này còn là cột mốc đánh dấu Bangkok Airways trở thành hãng hàng không duy nhất cung cấp các chuyến bay thẳng định kỳ từ Thái Lan đến thiên đường biển nổi tiếng này của Việt Nam.

Bangkok Airways cho biết sẽ đưa vào sử dụng máy bay Airbus A319 với 144 chỗ ngồi.

Bangkok Airways dự đoán rằng phần lớn hành khách sẽ là doanh nhân và khách du lịch đến từ cả 2 quốc gia. Khi đường bay thẳng Bangkok – Cam Ranh được mở, hành khách Việt Nam cũng như những người dân sinh sống và làm việc tại Cam Ranh, Nha Trang và các khu vực lân cận sẽ có thêm lựa chọn cho việc di chuyển đến Bangkok với thời gian bay chưa đến 2 tiếng.

Không gian phòng chờ của hành khách hạng thương gia. 

Hãng hàng không sẽ phục vụ 4 chuyến bay mỗi tuần (thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật) từ ngày 25/01/2019 và đưa vào sử dụng máy bay Airbus A319, 144 chỗ ngồi. Chuyến bay PG994 sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Cam Ranh vào lúc 12h55 và hạ cánh tại Bangkok (Suvarnabhumi) vào lúc 14h40. Chuyến bay PG993 sẽ khởi hành từ Bangkok (Suvarnabhumi) vào lúc 10h20 và hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh vào 12h05.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện