Bánh trung thu cao cấp tại Crowne Plaza West Hà Nội

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/08/2015 16:58:54

Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi chính thức ra mắt sản phẩm Bánh Trung Thu cao cấp với ý tưởng mới mẻ, độc đáo cho mùa tết Trung Thu 2015.

Lấy cảm hứng từ những cánh hoa nở trong đêm Rằm, sản phẩm Bánh Trung Thu cao cấp được làm ra từ bàn tay tài nghệ của các đầu bếp hàng đầu hứa hẹn làm nên một đêm Trung Thu viên mãn với Hoa – Trăng – Bánh. Nhân bánh được chắt lọc tinh tế từ thiên nhiên với các hương vị phong phú và mới lạ: mè đen, hạt dẻ, trà xanh, dứa, cốm, dâu, hạt sen và khoai môn chiều lòng bất kỳ thực khách khó tính nào.

 

Món quà ý nghĩa mùa Trăng

Món quà ý nghĩa mùa Trăng

Hiểu rằng Trung Thu còn là mùa của tình thân, là dịp để tri ân đối tác, khách hàng và bạn bè, Crowne Plaza West Hanoi thiết kế hộp bánh Trung Thu như một món quà đặc biệt. Thiết kế hộp sang trọng, hiện đại mà vẫn giữ nguyên những nét đẹp truyền thống từ đường nét trang trí thủ công thanh lịch, tinh tế.

 

Những chiếc bánh được chăm chút kỹ lưỡng bởi bàn tay thợ lành nghề

Những chiếc bánh được chăm chút kỹ lưỡng bởi bàn tay thợ lành nghề

Crowne Plaza West Hanoi mang đến nhiều sự chọn lựa: Hộp 4 bánh với giá 660.000 VND; Hộp lớn 8 bánh giá 770.00 VND và Hộp đặc biệt gồm 4 bánh kèm rượu vang Pháp giá chỉ 1.330.000 VND (mức giá đã bao gồm thuế). Mức ưu đãi hấp dẫn được áp dụng cho đơn hàng với số lượng trên 30 hộp.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện