Baskin Robbins khai trương cửa hàng thứ 31 tại Việt Nam

Đăng ngày:

Doanh nghiệp nhượng quyền kinh doanh thương hiệu Baskin Robbins tại Việt Nam, Blue Star Food Corporation, chính thức tổ chức lễ khai trương cửa hàng thứ 24 tại TP.HCM nâng lên con số 31 cửa hàng trên toàn quốc.

Cửa hàng thứ 31 này tọa lạc tại trung tâm thương mại Pearl Plaza – 561A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, chính thức khai trương vào ngày 28.11.2015.

 

Quang cảnh ngày khai trương

Quang cảnh ngày khai trương

Lễ cắt băng khánh thành

Lễ cắt băng khánh thành

Baskin Robbins được cộng đồng thế giới biết đến bởi chuỗi cửa hàng kem Mỹ lớn nhất thế giới – hơn 7600 cửa hàng và sự đa dạng của mùi kem – hơn 1300 mùi. Burton Baskin và Irvine Robbins – hai nhà đồng sáng lập mong muốn mang đến cho khách hàng niềm vui khi được nếm những viên kem đạt chất lượng cao nhất, hy vọng mỗi ngày trong tháng khách hàng đều vui vẻ khi thưởng thức kem. 31 mùi đặc biệt cho 31 ngày trong tháng, mang đến những niềm vui mới mẻ cho khách hàng. Chính điều đó đã tạo nên sự yêu thích cho giới trẻ và “KEM 31 MÙI” trở thành lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Những mùi kem được yêu thích như Green Tea, Strawberry Cheesecake, Mint Chocolate Chip, Cotton Candy, Chocolate Mousse Royale… sẽ được phục vụ miễn phí đến khách hàng với hơn 1000 viên từ 17:00 – 19:00 vào ngày 28.11.2015 tại cửa hàng này. Song song đó, Kem Lắc – sự kết hợp lý tưởng từ cà phê – trà và kem được yêu thích cũng được phục vụ miễn phí tại đại tiệc.

 

Toàn thể nhân viên

Toàn thể nhân viên

Chào mừng 31 cửa hàng Baskin Robbins tại Việt Nam, Ông Paul Reynish – Phó Chủ tịch toàn cầu của tập đoàn Dunkin Brands đã đến Việt Nam để tham dự và chia sẻ: “Hơn 4 năm qua, đối tác của chúng tôi – Blue Star Food Corporation đã mang thương hiệu Baskin Robbins đến khắp đất nước Việt Nam. Thực hiện sứ mệnh chia sẻ niềm vui từ những viên kem và món tráng miệng lạnh ngon nhất đến khách hàng thân mến. Chúng tôi vô cùng trân trọng những nỗ lực đó và hết sức hỗ trợ các bạn để cùng chung tay phát triển Baskin Robbins ngày càng lớn mạnh hơn trong tương lai.”

Để biết thêm thông tin về Baskin Robbins, vui lòng truy cập website: www.baskinrobbins.com hoặc đồng hành cùng hơn 8 triệu người yêu thích Baskin Robbins trên Facebook: www.facebook.com/baskinrobbins và Instagram: kem31mui. Tổng đài 1900 2076 đáp ứng nhu cầu đặt kem ngay lập tức với dịch vụ giao kem tận nơi.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện