Ben Affleck đối đầu Justin Timberlake trong “Runner, runner”

Đăng ngày:

Ben Affleck, diễn viên điển trai của Hollywood sẽ xuất hiện bên cạnh chàng trai quyến rũ của nhạc pop Justin Timberlake trong bộ phim mới “Runner, Runner”.

Ben Affleck, diễn viên điển trai của Hollywood, đồng thời cũng là đạo diễn của bộ phim đoạt giải Oscar, Argo, sẽ xuất hiện bên cạnh chàng trai quyến rũ của nhạc pop Justin Timberlake trong bộ phim mới Runner, Runner.

Runner, Runner là bộ phim hành động hình sự của đạo diễn Brad Furman và được sản xuất bởi một nam diễn viên trứ danh khác: Leonardo DiCaprio.

 

Ben Affleck trong hình ảnh quảng cáo phim "Runner Runner".

Ben Affleck trong hình ảnh quảng cáo phim “Runner Runner”.

Chuyện phim xoay quanh Richie Furst (Justin Timberlake), một sinh viên đại học Princeton, bị lừa mất số tiền học phí vì chơi đánh bạc trên mạng. Trong một nỗ lực giành lại số tiền từ bọn lừa đảo, Richie bị cuốn vào vòng xoáy tội lỗi dưới sự dẫn dắt của ông trùm Ivan Block (Ben Affleck). Câu chuyện đi đến đỉnh điểm khi FBI muốn lợi dụng Richie để bắt Ivan.

Với đội ngũ làm phim nhiều tên tuổi lớn, có sức ảnh hưởng trên truyền thông, phim Runner, Runner dự đoán sẽ thu hút khán giả khi ra rạp vào tháng 10 này.

 

Poster phim Runner Runner với sự góp mặt của Ben Affleck và Justin Timberlake.

Poster phim Runner Runner với sự góp mặt của Ben Affleck và Justin Timberlake.

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Ng.

Nguồn ảnh: Collider

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more