Ben Affleck nhận vai Batman bất chấp 93.000 lời phản đối

Đăng ngày:

Ben Affleck – diễn viên 41 tuổi, đạo diễn của bộ phim Argo đoạt giải Oscar năm nay, sắp thử sức trong vai siêu anh hùng Batman trong phần 2 của phim Man of Steel.

Ben Affleck vừa nhận vai diễn nặng ký người dơi Batman trong phần 2 của phim Man of Steel, nơi tất cả các siêu anh hùng trong truyện tranh của DC Comics sẽ tụ hội.

Ben Affleck cho biết anh đã được Warner Bros. cảnh báo về phản ứng tiêu cực của những người hâm mộ nhân vật siêu anh hùng Batman.

“Tôi là một người đàn ông. Nếu tôi có thể chịu đựng việc bị giật giải Emmy, tôi có thể chịu đựng được bất cứ thứ gì.” – diễn viên 41 tuổi nói đùa trong talkshow của Jimmy Fallon.

 

Ben Affleck trong talkshow của Jimmy Fallon – Nguồn ảnh: JustJared

Ben Affleck trong talkshow của Jimmy Fallon – Nguồn ảnh: JustJared

Ben Affleck, người vừa đạo diễn bộ phim Argo đoạt giải Oscar năm nay, đã bị chỉ trích bởi một số cộng đồng fan của người dơi Batman. Họ không đồng ý với quyết định chọn Affleck vào vai một trong những anh hùng nổi tiếng nhất của DC Comics, bên cạnh Superman do Henry Cavill thủ vai.

Thậm chí trên trang Change.org người ta đã lập ra hẳn một bản kiến nghị yêu cầu hãng Warner Bros “cắt Ben Affleck khỏi vai Batman/Bruce Wayne trong bộ phim Superman/Batman”. Bản kiến nghị này đến nay đã thu thập được hơn 93.000 chữ kí.

 

Ben Affleck – diễn viên 41 tuổi, đạo diễn của bộ phim Argo đoạt giải Oscar năm nay, sắp thử sức trong vai siêu anh hùng Batman – Nguồn ảnh: BusinessInsider

Ben Affleck – diễn viên 41 tuổi, đạo diễn của bộ phim Argo đoạt giải Oscar năm nay, sắp thử sức trong vai siêu anh hùng Batman – Nguồn ảnh: BusinessInsider

Nam diễn viên điển trai thuật loại quá trình nhận vai của mình: “Tôi nghĩ: “Tôi không còn ở tuổi 25 nữa, các anh có chắc về điều này không?” và họ nói: “Hãy đến xem chúng tôi đang chuẩn bị những gì”. Và điều tôi thấy thật khó tin. Zack Snyder (đạo diễn phim Batman/Superman sắp tới) có một góc nhìn rất độc đáo. Dĩ nhiên tôi không thể diễn giống y hệt như Christian Bale (diễn viên từng thủ vai Batman trong các phim cũ về nhân vật này). Những bộ phim đó đã đủ tuyệt vời rồi, nên Snyder muốn làm một điều gì đó khác hơn nhưng vẫn có điểm tương đồng. Đây là một cách tuyệt vời để làm điều đó, và tôi nghĩ tôi thực sự biết cách để phát triển nó”.

Affleck sẽ thể hiện một phiên bản già dặn hơn của nhân vật Batman trong ấn phẩm phim tập hợp đầy đủ các siêu anh hùng của DC Comics. Bộ phim dự tính sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2015.

Nhóm thực hiện

Bài: Dược Sư (Theo BBC News)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more