BeoLab 18 – Bộ sưu tập tình yêu

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:54:58

Để kỷ niệm 90 năm thành lập, Bang & Olufsen giới thiệu một bộ sưu tập đặc biệt với những sản phẩm được lựa chọn một cách cẩn trọng trong một thiết kế tuyệt đẹp hoàn toàn mới và sắc thái vàng hồng (Rose Golden) được gọi là : Bộ sưu tập tình yêu.

BeoLab 18 - Bộ sưu tập tình yêu

BeoLab 18 – Bộ sưu tập tình yêu

BEOLAB 18 – BỘ SƯU TẬP TÌNH YÊU – KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP HÃNG

Đây là bộ sưu tập độc quyền tái hiện những mối tình kéo dài từ xa xưa. Màu vàng hồng kết hợp với tông màu óc chó thanh lịch, ấm áp và sắc vải tuyệt đẹp sẽ là cầu nối cho niềm đam mê, niềm tự hào và sự tiếp nối từ quá khứ đến hiện tại một cách độc đáo. Bộ sưu tập bao gồm: TV 85 inch BeoVision Avant, BeoVision 11-46, BeoPlay A9, BeoLab 18… 3 trong số 6 sản phẩm của Bộ sưu tập Tình Yêu hiện đang có mặt tại showroom Melia Hotel, 44B Lý Thường Kiệt , Hoàn Kiếm, Hà Nội với giá BeoLab 18: 247.710.000 VND/cặp; BeoPlay A9 : 69.153.000 VND; BeoPlay H6: 14.460.000 VND.

Cũng trong dịp này, Bang & Olufsen giới thiệu BeoSound Moment – cảm ứng trên bề mặt gỗ. Sự cân bằng và tương phản thường truyền cảm hứng đối lập khi cùng xuất hiện: điều này đặc biệt đúng với BeoSound Moment – chiếc loa sở hữu những góc cạnh tương phản, thanh lịch của chất liệu gỗ tích hợp cảm ứng và nhôm nguyên chất. Sử dụng một sản phẩm công nghệ với cảm giác của gỗ trên từng ngón tay sẽ là một trải nghiệm khó quên trong một thế giới đầy rẫy các bề mặt kính cho hầu hết các trải nghiệm người dùng. Với BeoSound Moment và khả năng tích hợp cảm ứng trên chất liệu gỗ, hình thức thủ công truyền thống đã bắt gặp thế giới công nghệ cao trong một sự kết hợp đầy thách thức.

Xem thêm các tin tức điểm tin khác tại đây


Điểm tin & Sự kiện