Thương hiệu đồng hồ Blancpain ra mắt BST Fifty Fathoms tại Việt Nam

Đăng ngày:

Blancpain, thương hiệu đồng hồ đẳng cấp từ Thụy Sỹ là một trong những hãng chế tác đồng hồ lâu đời nhất thế giới, chính thức giới thiệu thị trường Việt Nam bộ sưu tập đồng hồ lặn Fifty Fathoms vào ngày 31/10/2019 tại Khách sạn 5 sao sang trọng Park Hyatt Saigon. 

Thương hiệu đồng hồ Blancpain ra mắt BST Fifty Fathoms tại Việt Nam 8

Trong lần ra mắt này, Blancpain sẽ giới thiệu đến quý khách mời và báo chí 12 mẫu đồng hồ, trong đó có 2 phiên bản giới hạn là Fifty Fathoms Barakuda (chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới) và Fifty Fathoms Nageurs de Combat (300 chiếc).  

Thương hiệu đồng hồ Blancpain ra mắt BST Fifty Fathoms tại Việt Nam 1

Thương hiệu đồng hồ Blancpain ra mắt BST Fifty Fathoms tại Việt Nam 5

Kể từ khi giới thiệu mẫu đồng hồ lặn hiện đại lần đầu tiên trên thế giới – Fifty Fathoms – vào năm 1953, Blancpain đã xây dựng những mối quan hệ thân thiết với các nhà bảo tồn đại dương, các nhà thám hiểm, nhiếp ảnh gia, nhà khoa học và chuyên gia về môi trường. 

Thương hiệu đồng hồ Blancpain ra mắt BST Fifty Fathoms tại Việt Nam 3

Trải qua nhiều năm, sự kết nối này đã giúp Blancpain hỗ trợ nhiều sáng kiến và hợp tác trong những hành trình khám phá và bảo tồn thế giới trong lòng đại dương. Tất cả các hoạt động này đều nằm trong chiến dịch Blancpain Bảo tồn đại dương trên toàn cầu Blancpain Ocean Commitment (BOC).  

Thương hiệu đồng hồ Blancpain ra mắt BST Fifty Fathoms tại Việt Nam 7

Nhằm chia sẻ niềm đam mê của hãng dành cho thế giới nước, song hành với việc nâng cao kiến thức của cộng đồng về hành trình bảo vệ đại dương, Blancpain đã bắt đầu chuỗi triển lãm Blancpain Ocean Commitment năm nay. Sau khi đi qua nhiều quốc gia khắp thế giới, triển lãm năm nay được Blancpain được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.  

Thương hiệu đồng hồ Blancpain ra mắt BST Fifty Fathoms tại Việt Nam 4

Trong khuôn khổ triển lãm, các vị khách mời có cơ hội khám phá không gian đặc biệt của triển lãm bảo tồn đại dương và cùng tìm hiểu lịch sử bộ sưu tập Fifty Fathoms danh tiếng, từ những tạo tác đầu tiên đến những tuyệt phẩm hiện tại, bao gồm các mẫu mới nhất của năm 2019 được đặc biệt mang đến cho buổi triển lãm ngày hôm nay. 

Thương hiệu đồng hồ Blancpain ra mắt BST Fifty Fathoms tại Việt Nam 6

Bộ sưu tập Fifty Fathoms đương đại là hiện thân cho đam mê của Blancpain dành cho thế giới nước. Tất cả các mẫu được trưng bày nơi đây đều thừa hưởng các yếu tố đặc trưng làm nên tên tuổi của mẫu đồng hồ huyền thoại này – nguyên mẫu đồng hồ lặn đầu tiên trên thế giới. Tính chuyên nghiệp được thể hiện trên các lựa chọn thiết kế, được cấu thành từ bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lặn, các rủi ro của việc lặn và những tính năng cần thiết nhất.

Thương hiệu đồng hồ Blancpain ra mắt BST Fifty Fathoms tại Việt Nam 10

Một điểm sáng khác của triển lãm là những bức ảnh và video ghi hình Dự án Gombessa được nhà thám hiểm đại dương Laurent Ballesta khởi xướng từ năm 2013, bao gồm các chuyến thám hiểm vì mục đích khoa học, và đều được Blancpain tài trợ trong sáu năm qua. Tập trung vào việc nghiên cứu những sinh vật biển và hiện tượng hải dương hiếm gặp nhất trên thế giới – từ Nam Phi, đến Fakarava (quần đảo Polynesia thuộc Pháp), cũng như Nam Cực và gần đây nhất là Địa Trung Hải – tính đến hiện tại, dự án này đã thực hiện được năm sứ mệnh thám hiểm cao cả.

Thương hiệu đồng hồ Blancpain ra mắt BST Fifty Fathoms tại Việt Nam 9

Đến nay, những hoạt động thám hiểm và bảo tồn đại dương được Blancpain hỗ trợ đã mang lại những kết quả đáng kể. Điển hình như góp phần tăng gấp đôi diện tích các khu vực bảo tồn biển trên thế giới, cụ thể là làm tăng 4.000.000 km2, trong tổng diện tích 8.000.000 km2 trên toàn cầu. 

Bộ sưu tập Fifty Fathoms được trưng bày và bán tại Showroom BLANCPAIN chính hãng:  Tầng trệt khách sạn Continental Saigon 132-134 Đồng Khởi, quận 1. (Bên hông Nhà hát Thành phố).

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện