Chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2014 của Burberry

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/07/2014 17:52:25

Chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập Burberry Thu Đông 2014 đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên, thể hiện vẻ sang trọng truyền thống vốn có bên cạnh hơi hướng nghệ thuật của các mẫu thiết kế. Malaika Firth, Cara Delevingne và cô bạn thân Suki Waterhouse là những gương mặt đại diện quen thuộc toả sáng trong chiến dịch lần này.

burberry-fall-winter-2014-campaign-photos3

Nổi bật trong những bức hình là chiếc áo trench coat (áo khoác dáng dài) được biến hoá trở nên bay bổng, nghệ thuật với hoạ tiết vẽ tay lấy cảm hứng từ nhóm Bloomsbury hoạt động trong lĩnh vực thơ ca vào thế kỷ 20. Bộ sưu tập truyền tải một phong cách nhẹ nhàng, có phần bohemian hơn những gì thường thấy từ Burberry. Điều đặc biệt là những hoạ tiết này không được thiết kế bởi những hoạ sĩ thực thụ như James Jean hợp tác với Prada hay Yayoi Kusama với Louis Vuitton. Tất cả được thực hiện bởi chính đội ngũ thiết kế của Burberry – tỉ mỉ và sáng tạo.

Mẫu trench coat khaki trứ danh là một di sản thuần tuý đánh dấu lịch sử phát triển của thương hiệu xứ sở sương mù. Sự xuất hiện của đôi bạn tri kỷ Cara Delevingne và Suki Waterhouse phần nào gửi gắm thông điệp về sự gắn bó bền vững giữa Burberry và mẫu áo trench. Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia thời trang danh tiếng Mario Testino, sự chỉ đạo của giám đốc sáng tạo Christopher Bailey và dàn ‘nam thanh nữ tú’ của Burberry, bộ sưu tập Thu Đông 2014 kỳ này hứa hẹn sẽ tung hoành khắp các nhà mốt và làm điêu đứng các tín đồ thời trang trên thế giới.

burberry-fall-winter-2014-campaign-photos1

burberry-fall-winter-2014-campaign-photos2

 

Nhóm thực hiện

Chrissie thực hiện

Ảnh tư liệu


Điểm tin & Sự kiện