Shiseido tái hiện vẻ đẹp đương đại với bộ sưu tập trang điểm mới nhất

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/09/2018 10:33:35

TPHCM, Ngày 24/08/2018 – Shiseido, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản đã có một buổi ra mắt ấn tượng giới thiệu Bô sưu tập trang điểm mới nhất, được tạo nên từ tâm huyết với cái đẹp và sự vượt trội trong công nghệ. Qua đó, Shiseido tham vọng tái hiện vẻ đẹp đương đại bằng cách tiếp cận hoàn toàn mới thông qua sự cải tiến bốn chất liệu truyền thống – Mực màu (INKS), Bột phấn (POWDERS), Chất Gel (GELS) và Ánh nhũ (DEWS).

shiseido ra mắt bst trang điểm mới event 01

shiseido ra mắt bst trang điểm mới event 02

shiseido ra mắt bst trang điểm mới event 03

Bộ sưu tập với chủ đềĐẹp rạng rỡ-Nhẹ tựa khônggiới thiệu 05 loại cọ trang điểm mới, 22 sản phẩm trang điểm mới nhất với 135 tone màu ấn tượng thời trang, lần đầu tiên những công nghệ chăm sóc da đỉnh cao từ Shiseido được đưa vào dòng sản phẩm trang điểm, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

shiseido ra mắt bst trang điểm mới event moment 01

shiseido ra mắt bst trang điểm mới event moment 02

Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm thương mại Takashimaya với sự tham gia của đại diện những tạp chí thời trang làm đẹp danh tiếng, các chuyên gia trang điểm hàng đầu khu vực cùng những gương mặt beauty blogger được yêu thích gồm Nicky Khánh Ngọc, Chang Makeup, Óng Ánh.

shiseido ra mắt bst trang điểm mới event moment 03

Ông Isao Shirasuka – Tổng giám đốc Lê Thị Hoàng Anh – Trưởng nhãn hàng Shiseido Việt Nam mặt tại sự kiện từ rất sớm, để cùng nhau đón tiếp những vị khách quý. Được biết, sự ra mắt Bộ sưu tập trang điểm mới này đánh dấu một bước ngoặc quá trình thay đổi cải tiến không ngừng của thương hiệu trong hơn 145 năm qua.

shiseido ra mắt bst trang điểm mới representatives

Tiêu điểm của Bộ sưu tập này không chỉ đơn giản màu sắc đặc biệt hay hiệu suất đáng kinh ngạc của , còn thiết kế mãn nhãn chất liệu độc đáo. Chúng tôi đã tiếp cận sản phẩm trang điểm theo một cách sáng tạo chưa một thương hiệu nào đã từng làm trước đây.” Reiko Ito, Chuyên gia trang điểm toàn cầu của Shiseido cho biết.

shiseido ra mắt bst trang điểm mới Reiko

Chuyên gia trang điểm Reiko Ito

Dưới bàn tay biến hóa của Chuyên gia trang điểm Tùng Châu, người được mệnh danh phù thuỷđằng sau những vẻ đẹp của ngôi sao, ca , người mẫu hàng đầu, các khách mời được chiêm ngưỡng sự kết hợp sáng tạo những sắc màu của Bộ sưu tập đầy ấn tượng.

shiseido ra mắt bst trang điểm mới Tùng Châu

Chuyên gia trang điểm Tùng Châu.

Điểm nhấn của sự kiện màn trình diễn thời trang với sự tham gia của các người mẫu nổi tiếng Trà My, Kim Dung, Thùy Trang, Kim Nhung…trong trang phục của nhà thiết kế Hoàng Jenny Kim, thể hiện vẻ đẹp đa dạng ấn tượng với Bộ sưu tập trang điểm mới nhất của Shiseido.

shiseido ra mắt bst trang điểm mới models

shiseido ra mắt bst trang điểm mới models 02

shiseido ra mắt bst trang điểm mới models 03

Các sản phẩm hiện đã mặt tại hệ thống cửa hàng Shiseido trên toàn quốc với những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ra mắt Bộ sưu tập trang điểm mới này.

Xem thêm:

Shiseido ra mắt BST mới trên Lazada – Lời hiệu triệu các tín đồ làm đẹp

Shiseido ra mắt cửa hàng mới theo phong cách trẻ trung hơn

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Shiseido

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện