Brad Pitt & Angelina Jolie chính thức kết hôn

Đăng ngày:

Sau 10 năm gắn bó, cặp đôi vàng của Hollywood vừa bí mật tổ chức đám cưới tại Pháp cuối tuần vừa qua với sự tham dự của gia đình và bạn bè.

Angelina-Jolie-and-Brad-Pitt

Người đại diện của cặp đôi đã lên tiếng xác nhận thông tin này với báo giới, cả thế giới thật sự vui mừng và chúc phúc cho họ. Lễ cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie được diễn ra tại một nhà thờ nhỏ trong ngôi làng ở Correns, Pháp. Sự kiện trọng đại này chắc chắn không thể thiếu sự hiện diện của 6 thiên thần nhỏ của gia đình. Angelina Jolie bước vào giáo đường cùng 2 con trai lớn Maddox và Pax Thiên, Zahara và Vivienne tung hoa trên lối đi, còn Shiloh và Knox làm những người mang nhẫn cho bố mẹ – một lễ cưới thật đầm ầm và ngọt ngào.

Chuyện tình của 2 ngôi sao màn ảnh bắt đầu từ năm 2005, sau khi 2 người đóng chung bộ phim “Mr. & Mrs. Smith”, từ đó đến nay, họ đã cùng nhau nuôi nấng 6 người con trong đó Maddox, Pax Thiên và Zaraha được cả hai nhận nuôi, còn Shiloh và cặp song sinh Vivienne – Knox chính là trái ngọt của chuyện tình đẹp nhất nhì Hollywood.

Cặp đôi Brangelina được thế giới ngưỡng mộ không chỉ vì tài năng diễn xuất trên màn ảnh mà còn là tình cảm họ dành cho nhau và dành cho gia đình của mình. Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, họ luôn dành cho nhau những ánh mắt và cử chỉ ngọt ngào nhất, cứ như thế suốt gần 1 thập kỷ, cuối cùng họ cũng đánh dấu tình yêu của mình bằng một lễ cưới hạnh phúc được mong chờ bấy lâu nay.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Brad Pitt & Angelina Jolie:

Xem thêm Angelina Jolie – Định mệnh của hạnh phúc

Xem thêm những bài viết về Aneglina Jolie

Xem thêm những bài viết về Brad Pitt

Nhóm thực hiện

Thủy Tiên thực hiện

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more