Brad Pitt tặng trang sức 5 tỉ cho Angelina Jolie

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:27:47

Những thông tin dù không vui đến mấy cũng không làm cho tình yêu của cặp đôi vàng suy chuyển chút nào.

Chưa lúc nào thông tin về cuộc sống của cặp Brangelina kém hấp dẫn đối với người hâm mộ, kể từ sau khi Jolie phải phẫu thuật ngực và đối mặt với nguy cơ tuổi thọ khó kéo dài thì họ lại càng được chú ý hơn. Mới đây, người quản lý và trợ lý truyền thông của cặp đôi là Kristy Yue đã tiết lộ với báo chí rằng trong tháng 9 vừa qua, Brad Pitt và Angelina Jolie đã có chuyến du lịch tới Hong Kong, họ cũng ghé một shop trang sức ở thành phố này và mua sắm một số thứ đắt tiền.

Brad Pitt đã mua tặng vị hôn thê của mình một chiếc vòng cổ bằng vàng 18 carat có tên gọi là “Sunray” với mặt hình tròn dát kim cương. Đi cùng với một chiếc vòng tay bằng bạc, đây là bộ trang sức có ý nghĩa mang đến sự an toàn và hạnh phúc cho người sử dụng. Toàn bộ số trang sức mà Brad Pitt mua tặng vợ chưa cưới có giá trị hơn 250.000 USD (khoảng hơn 5 tỉ đồng).

Được biết, năm nay nhà Brangelina cũng đoạt danh hiệu cặp đôi kiếm tiền giỏi nhất Hollywood với số tài sản cộng thêm là 50 triệu USD (khoảnh 1 nghìn tỉ đồng) tính trong năm nay.

Sau những thông tin không vui về sức khỏe của Angelina Jolie, hiện nay cặp đôi vẫn duy trì những hoạt động thường lệ và kế hoạch đám cưới vẫn chưa được tiết lộ. Lúc này, Angelina đang có mặt ở Australia để đảm nhận vai trò đạo diễn bộ phim Unbroken cùng với Pax, Zahara và Shiloh, trong khi đó Brad Pitt lại đang đến Anh cùng cặp sinh đôi Knox và Vivienne.

 

Angelina Jolie được Brad Pitt tặng trang sức trị giá hơn 5 tỉ đồng

Angelina Jolie được Brad Pitt tặng trang sức trị giá hơn 5 tỉ đồng

Chiếc vòng cổ bình an khiến người hâm mộ nhớ đến bức tâm thư đầy tình cảm Brad từng viết cho vợ mình:

“Vợ tôi ốm. Cô ấy lo lắng cho mọi thứ trong cuộc sống: công việc, đời sống cá nhân, những thất bại và con cái. Cô ấy đã giảm 14 kg và bây giờ ở độ tuổi 35 chỉ nặng 41 kg vì lo lắng. Cô ấy trở nên gầy gò và thường xuyên khóc lóc. Angelina không phải là người phụ nữ hạnh phúc. Cô ấy phải chịu đựng những cơn nhức đầu, đau tim và dây thần kinh bị chèn ở lưng và xương sườn.

Nhiều đêm, Angelina không thể ngủ được mà chỉ chợp mắt được một lúc gần sáng. khiến cô ấy mệt mỏi suốt ngày hôm sau. Lúc đó, mối quan hệ của chúng tôi gần như đổ vỡ. Vẻ đẹp của cô ấy bị tàn phai, đôi mắt bị bọng nước, đầu tóc rối bù. Cô ấy dường như không muốn chăm sóc bản thân nữa và thậm chí từ chối các lời mời đóng phim. Có lúc tôi nghĩ rằng mối quan hệ của chúng tôi có lẽ sẽ sớm chấm dứt. Nhưng tôi đã quyết tâm phải hành động…

Sau tất cả những điều đó, cô ấy vẫn là người phụ nữ xinh đẹp nhất trên thế gian này. Cô ấy là người phụ nữ lý tưởng của hơn một nửa đàn ông và phụ nữ trên thế giới nhưng tôi là người duy nhất được ngủ bên cạnh và ôm ấp Angelina. Tôi bắt đầu động viên cô ấy bằng những bông hoa, những nụ hôn và những lời dỗ dành. Từng giây, từng phút, tôi cố gắng đem sự bất ngờ cho cô ấy, luôn mong cô ấy hài lòng. Tôi dành mọi thứ và sống hết mình vì cô ấy. Tôi công khai mối quan hệ với vợ mình trước công chúng. Tôi sẵn sàng chia sẻ mọi chủ đề theo cách suy nghĩ của cô ấy, khen cô ấy trước mặt cô ấy và trước mặt bạn bè.

Có thể bạn sẽ không tin nhưng vợ tôi đã tràn đầy sức sống trở lại, thậm chí là hơn cả trước đây. Cô ấy bắt đầu tăng cân, không còn cảm thấy phiền muộn và đã yêu tôi hơn bao giờ hết. Bản thân tôi cũng không thể giải thích thứ tình yêu đó. Về sau, tôi nhận ra một điều rằng, phụ nữ là sự phản ánh của người đàn ông trong tim cô ấy. Nếu bạn yêu cô ấy say đắm, cô ấy sẽ đáp lại tình yêu đó!”

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện