Brian Trần & VJ Kaylee đồng hành cùng xu hướng START FROM THE BOTTOM

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/06/2018 21:36:36

Làn sóng này đã được bùng nổ ở các trang báo giới Sneakerhead cách đây mấy ngày và có vẻ nó không ngừng rồi khi đã thu hút được cả các Hot Influencers hiện giờ như Brian Trần và Kaylee không biết sắp tới sẽ có ai nữa đây.

Theo tìm hiểu thì đây là concept thuộc chiến dịch Star From The Bottom khá là “ngược đời” với mong muốn hãy kêu gọi những kẻ cuồng thời trang hãy thử “ngược” một lần, hay hãy thử #ChucksFirst để sản phẩm chủ đạo là Chuck Taylor quyết định outfit của bạn.

Có vẻ họ khá ổn với lối đi này khi họ thu được từ các bạn trẻ của chúng ta với vô vàng câu hỏi :” Cái gì vậy ?” “Đó là cái gì?” hay “Ủa là sao?”

Mọi người tò mò nhìn vào concept 

Thậm chí có nhiều bạn còn vào selfie với concept “ngược” vì thấy thú vị 

Và khi mannequin challenge diễn ra thì họ thu hút cả 1 trong các Hot Face hiện tại Brian Trần. Brian cũng vừa mới tham gia The Face 2018 vừa rồi.

Brian Trần chia sẻ :” Brian thấy lạ mà, Brian thích nổi loạn lắm, cái này Brian thấy lạ thiệt. Mấy anh chị #fashionistavn thử với Brian hông ?”

Nhiều bạn nữ đã đến xin chụp hình với hot boy Brian Trần

“Kaylee chỉ đi ngang qua đây thôi, Kaylee thấy nó thật sự khó hiểu. Vào xem thì thấy này chắc nói mình. Kiểu hay thích ngược đời” Kaylee nói

Khi quyết định mang concept này về Việt Nam, “địa phương hoá” chiến dịch lại cho giới trẻ của mình, Converse VN đã nổ phát súng đầu tiên cho việc bắt đầu kêu gọi “WILL YOU START FROM THE BOTTOM?” qua dạng activation tại một trong những khu phức hợp nổi tiếng nhất nhì của tập hợp Gen Z và giới Fashionista – The New Playground (TP.HCM) cùng Mannequin Challenge siêu độc đáo.

Nhóm thực hiện

Nguồn tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện