BST Haute Couture của 1 NTK người Việt? – Blog Nguyễn Danh Quý

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/09/2013 11:08:48

Cơ hội ra mắt một BST thời trang Ready-to-Wear tại kinh đô ánh sáng Paris là ước mơ của nhiều người, còn giới thiệu cả BST Haute Couture (Thời trang cao cấp) gần như là “mission impossible”. Vậy mà một NTK người Việt 100% đã làm được điều đó không chỉ một lần!

NTK nữ đó từng làm rất nhiều công việc liên quan tới Sáng tạo & Quảng cáo tại Việt Nam. Năm 2008, sau khi lọt vào vòng chung kết tại cuộc thi Thiết kế thời trang của Aquafina, những thành công về thiết kế đã liên tiếp đến với chị. Chị nhận điểm cao nhất cho BST couture tốt nghiệp tại trường ESMOD Paris vào năm 2010.

Trên FB fanpage của Defined Moment, ở phần info có viết rằng: Defined Moment là “sự tái tạo đầy phá cách từ những di sản thời trang” (Radical Reinterpretation Of Fashion Heritage). Dễ dàng nhận thấy điều này trong những mẫu thiết kế Couture đầy ấn tượng và mang hiệu quả thị giác cao của thương hiệu.

 

Một thiết kế trong BST Haute Couture Thu-Đông 13/14 của Defined Moment

Một thiết kế trong BST Haute Couture Thu-Đông 13/14 của Defined Moment

Điều gì đã thôi thúc NTK tài năng này làm nên những điều kỳ diệu như vậy, cảm hứng cho BST Haute Couture Thu-Đông 1314 khởi nguồn từ đâu và liệu chị có kế hoạch trình diễn BST của mình tại Việt Nam vào một lúc nào đó không? Tôi đã có buổi trò chuyện đầy thú vị cùng chị vào ngày cuối cùng của tháng 8 tại một quán cà phê trong trung tâm thành phố…

Đón xem những chia sẻ của NTK tại blog Nguyễn Danh Quý – ELLE.vn.

Nhóm thực hiện

Blog của Nguyễn Danh Quý, Chỉ đạo Thời Trang của tạp chí ELLE

Ảnh tư liệu


Điểm tin & Sự kiện