Gem Melting – Tan chảy cùng những cô nàng phong cách

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/10/2019 11:21:30

PNJ Silver giới thiệu BST trang sức GEM MELTING với những biến tấu hiện đại, trẻ trung kết hợp vô cùng duyên dáng cùng Ngọc trai Swarovski.

Khi streetstyle nở rộ những năm gần đây, thời trang với tinh thần phóng khoáng và cởi mở vốn có lại càng trở nên vô biên hơn hết. Nhiều cách mix & match mới lạ, hay nhiều cảm hứng thời trang gần như phá vỡ các quy tắc cố hữu của thời trang cổ điển được đưa vào thể nghiệm ở street style và nhận phản hồi tích cực từ giới mộ điệu. Xu thế thời trang thế giới dường như đang đi dần về hướng phi giới tính, phi sắc tộc, ở đó chỉ còn lại những cái tôi khác biệt, còn lại âm nhạc, nghệ thuật để kết nối những tâm hồn.

BST Gem Melting - PNJSilver
Cảm hứng như đến bất chợt cùng đội ngũ sáng tạo và thiết kế của PNJSilver khi những cây kem ngọt ngào, sẵn sàng làm tan chảy tâm hồn dù là nhạy cảm hay chỉ đơn thuần mang đến niềm vui bất tận cho những ai bất chợt ngắm nhìn, PNJSilver đã cho ra đời BST “mới toanh” GEM MELTING. GEM MELTING được biến tấu cá tính với đặc trưng thiết kế trang sức bạc vốn ấn tượng với các cô nàng phong cách bấy lâu nay, kết hợp vô cùng duyên dáng cùng Ngọc trai Swarovski với hai gam màu thời trang đương đại: Gam pastel – Hồng strawbery, Xanh mint, Vàng nhạt; Gam màu năng động: Xanh Baby blue và đỏ san hô. Những viên đá màu với giác cắt vô cùng chuẩn xác như nhảy nhót cùng ngọc trai cao cấp Swarovski, tất cả được PNJSilver tuyển chọn kỹ càng và nhập khẩu từ Áo, để mang đến cho các cô nàng hiện đại những trải nghiệm trang sức thời trang mới mẻ và ấn tượng.

BST Gem Melting - PNJSilver 4

BST Gem Melting - PNJSilver 8

BST Gem Melting - PNJSilver 3
BST là bản biến tấu khá rõ nét của hai phong cách thời trang Nữ tính & Năng động. Vẫn đề cao sức sáng tạo trong phong cách của các cô gái, GEM MELTING kết hợp nhiều thiết kế độc đáo để cô gái dễ dàng phối với nhau theo tiêu chí D.I.Y tùy theo gu thời trang riêng, refresh diện mạo mỗi ngày.

BST Gem Melting - PNJSilver 2

BST Gem Melting - PNJSilver 1
Sáng tạo nên BST GEM MELTING, PNJSilver muốn gửi đến các cô gái của chúng ta không chỉ những phiên bản trang sức thời trang phong cách mà còn muốn nhắn nhủ rằng, mỗi cô gái là một que kem ngọt ngào, mang hương vị cũng như cá tính rất riêng. Với GEM MELTING, nàng sẽ luôn trẻ trung và nổi bật cùng sắc màu của riêng mình. Hãy cứ ngọt ngào, hãy cứ riêng biệt và sẵn sàng làm tan chảy mọi con tim, cô gái PNJSilver nhé!

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Hình ảnh: PNJSilver

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện