Bữa trưa Chủ nhật năm sao tại khách sạn Sheraton Hanoi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/12/2015 15:44:02

Khách sạn Sheraton Hanoi giới thiệu đến thực khách sành ăn chương trình ẩm thực đặc sắc – “Bữa trưa Chủ Nhật” tại nhà hàng buffet tự chọn Oven D’or.

Với đa số chúng ta, ngày cuối tuần, đặc biệt Chủ nhật là ngày nghỉ quan trọng để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cho tuần làm việc mới. Vì vậy, nhiều người thường có thói quen dậy trễ, thong thả ăn bữa sáng cũng là bữa trưa luôn hoặc tụ tập gia đình, bạn bè cùng ăn trưa, trao đổi những điều thú vị của cuộc sống. Để tìm một điểm tụ tập với đồ ăn chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm và có thể trải nghiệm nhiều loại hương vị đồ ăn đến từ nhiều quốc gia không phải là dễ. Nắm bắt nhu cầu đó, nhà hàng Oven D’or thuộc khách sạn năm sao Sheraton Hanoi đã đem đến chương trình “Bữa trưa Chủ nhật” đặc sắc và độc đáo.

Mở cửa phục vụ “Bữa trưa Chủ nhật” từ 11h30 sáng tới tận 3h00 chiều, thực khách cùng gia đình thoải mái thời gian thưởng thức các hương vị ẩm thực mới lạ, chất lượng năm sao như bò Úc, cừu New Zealand, tôm hùm Nha Trang, cá hồi, hàu tươi, rau Đà Lạt…

.

Đồ ăn được nhập khẩu với hương vị được chế biến kiểu Âu hoặc kết hợp khiến thực khách hài lòng.

Đồ ăn được nhập khẩu với hương vị được chế biến kiểu Âu hoặc kết hợp khiến thực khách hài lòng.

Quầy các loại xúc xích, giăm bông và pa tê nhập khẩu.

Quầy các loại xúc xích, giăm bông và pa tê nhập khẩu.

Cháo Tôm hùm thơm ngon.

Cháo tôm hùm thơm ngon.

Bên cạnh đồ ăn phong phú, “Bữa trưa Chủ nhật” tại nhà hàng Oven D’or còn đem đến một nét thú vị mới với quầy “buffet rượu vang” dành cho các thực khách muốn trải nghiệm văn hóa rượu vang khắp thế giới.

Nằm tại tầng 2 của khách sạn Sheraton Hanoi, nhà hàng Oven D’or có không gian thiết kế hiện đại với khu vực sảnh sang trọng và khu vực buffet được đặt dọc theo hàng ghế ngồi của thực khách, mang đến cảm giác ấm cúng và thuận tiện. Nhà hàng được thiết kế thành các khu vực nhỏ, bao gồm cả khu vực VIP đem đến nhiều lựa chọn cho thực khách muốn tổ chức tiệc gia đình, liên hoan công ty hay đơn giản là đi ăn cùng môt người bạn.

Chỉ với VND1.350.000++ thực khách cho một bữa trưa Chủ nhật vui vẻ và hoàn hảo bên gia đình, bạn bè. Bạn hãy tự trải nghiệm và tận hưởng chương trình độc đáo này.

Nhà hàng Oven D’or – Tầng 2, khách sạn Sheraton Hanoi.

Điện thoại liên hệ: 3719 9000/ 0903 420 955

Xem thêm

Đón mùa lễ hội cùng Sheraton Hotel Hanoi

Bếp trưởng mới nhà hàng Hemispheres – Sheraton Hanoi

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện