Ca sĩ Tùng Dương tham gia đêm nhạc “Trúc Bạch Concert – Thanh âm cảm xúc”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:27:38

Cùng với các ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam như: diva Thanh Lam, Uyên Linh, Hoàng Quyên, nghệ sĩ Saxophone Quyền Văn Minh, ca sĩ Tùng Dương sẽ tham gia đêm nhạc “Trúc Bạch Concert – Thanh âm cảm xúc”. Chương trình là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm truyền thống Bia Hà Nội và được đạo diễn bởi Tổng đạo diễn Đăng Lê Minh Trí, đạo diễn âm nhạc Quốc Trung tham gia dàn dựng.

Đêm nhạc “Trúc Bạch Concert – Thanh âm cảm xúc” sẽ được tổ chức ngày 9/8/2018 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô. Đây là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm truyền thống Bia Hà Nội, Trúc Bạch concert – Thanh âm cảm xúc mang ý nghĩa như một món quà tri ân dành tặng đến các quý khách hàng, đối tác – những người đã luôn đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua.

ca sĩ tùng dương trúc bạch concert - 01

Nhạc sĩ Quốc Trung – đạo diễn âm nhạc của Trúc Bạch concert phát biểu tại Họp báo.

Đêm nhạc kỷ niệm sẽ có sự góp mặt của những cái tên xuất sắc trong nền âm nhạc Việt Nam. Đó là sự kết hợp của Đạo diễn âm nhạc, Nhạc sĩ Quốc Trung và Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí; ban nhạc Phương Đông và nghệ sĩ Saxophone Quyền Văn Minh. Các ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu như: diva Thanh Lam, ca sĩ Tùng Dương, Uyên Linh, Hoàng Quyên,… sẽ mang đến những tác phẩm âm nhạc ấn tượng và nhiều cảm xúc. Đặc biệt, màn trình diễn 3D Mapping ấn tượng kết hợp với hoa đăng khinh khí cầu khổng lồ tại sân khấu ngoài trời sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên dành cho khán giả tham gia sự kiện. Chương trình sẽ được livestream trên các kênh của đơn vị tổ chức, dự kiến thu hút 3,000 khán giả.

Cùng ngày 9/8/2018 tại Cung VHHN Việt Xô, các hoạt động sự kiện Lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống Bia Hà Nội khác như: Triển lãm dòng chảy thời gian Bia Hà Nội, những câu chuyện đầy cảm hứng về Bia Hà Nội trong hành trình xây dựng và phát triển sẽ tái tạo một không gian văn hóa đầy cảm xúc.

Cũng trong sự kiện này, diện mạo mới của Bia Trúc Bạch cũng được ra mắt. Lấy cảm hứng từ Paramount Beer – Bia thượng hạng, nhận diện mới của Bia Trúc Bạch mang đến một phong cách khác biệt, nổi bật. Đặc biệt, chất lượng của sản phẩm Bia Trúc Bạch sẽ được “nâng hạng” với hương vị thơm đằm được bổ sung thêm vào trong bí quyết nấu bia duy nhất, mang đến một trải nghiệm vị giác sảng khoái, dâng trào đam mê cho giới sành bia thích tìm kiếm sự hoàn mỹ và khám phá những trải nghiệm mới lạ.

ca sĩ tùng dương trúc bạch concert - 02

Lãnh đạo Bia Hà Nội, đại diện Ban tổ chức và đơn vị thực hiện chương trình chia sẻ tại họp báo.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm truyền thống, Bia Hà Nội cũng đã tổ chức nhiều  hoạt động như: tuyên truyền, vận động “Uống có trách nhiệm”; hưởng ứng chương trình Giờ Trái Đất; đồng hành cùng chiến dịch bảo vệ môi trường biển “Biển Việt Nam Xanh”; thăm hỏi, trao quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, xây dựng nhà tình nghĩa… với tổng số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng. Cùng với đó, Bia Hà Nội đã tổ chức các hoạt động cho CBCNV như: Cuộc thi viết tìm hiểu về 60 năm truyền thống Bia Hà Nội, Cuộc thi ảnh “Bia Hà Nội trong trái tim tôi”, tổ chức Giải bóng đá giao hữu – tranh cúp Bia Trúc Bạch và Bia Hanoi Premium.

Xem thêm:

Điểm danh 4 lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới

“Sức mạnh êm dịu” mang tên Âm nhạc

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện