Uyên Linh ra mắt MV Buồn

Đăng ngày:

MV Buồn là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Uyên Linh cho ra mắt kể từ sau khi không còn hợp tác với nhạc sĩ Quốc Trung.

Ngày 22/10, nữ ca sĩ Uyên Linh đã chính thức ra mắt MV mới, đây được xem là một bước tiến đánh dấu sự trưởng thành của quán quân Idol kể từ sau khi “ra riêng”. Lấy tông màu lạnh, trầm và buồn, Uyên Linh đã thể hiện một nỗi chất chứa rất giàu cảm xúc trong MV mới của mình, đây có thể coi là một sự thử thách mà cô đặt ra cho chính mình để thể hiện được những cung bậc sâu sắc hơn trong phong cách âm nhạc.

 

Hình ảnh ca sĩ Uyên Linh trong MV Buồn

Hình ảnh ca sĩ Uyên Linh trong MV Buồn

 

bat-ngo-voi-hinh-anh-uyen-linh-sang-trong-trong-mv-moi_4

Thể hiện nỗi cô đơn của người phụ nữ trong tình yêu, Uyên Linh lấy bối cảnh rất quạnh vắng và cô cũng đã thể hiện được điều này qua giọng hát đầy nội lực của mình. Đây cũng có thể xem là một sự thay đổi của Uyên Linh khi cô muốn đi vào chiều sâu của âm nhạc, hay nói đúng hơn là một sự trưởng thành mà cô muốn khẳng định dù không còn hợp tác cùng với nhạc sĩ Quốc Trung.

Được biết, sau khi ngừng hợp tác với nhạc sĩ Quốc Trung, quán quân Idol Uyên Linh đã nhận được khá nhiều lời mời tuy nhiên cô vẫn quyết định là sẽ tự mình đi con đường riêng. Theo kế hoạch, sau khi ra mắt MV Buồn, cô sẽ bắt tay thực hiện MV tiếp theo, dự kiến sẽ gửi đến khán giả vào năm 2014.

MV Buồn của ca sĩ Uyên Linh

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Phạm Bình

Ảnh, clip: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện