Calvin Klein khuyến mãi lên đến 50% nhân dịp Mid Season Sale

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:32:13

Từ ngày 13/4 đến ngày 22/4/2018, thương hiệu thời trang Calvin Klein sẽ chào đón các khách hàng tại 2 miền Nam Bắc với chương trình Mid Season Sale.

Từ ngày 13/4 đến ngày 22/4/2018, các tín đồ thời trang hãy cùng gia đình và bạn bè ghé thăm và mua sắm tại các cửa hàng Calvin Klein trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này sẽ được áp dụng cho cả hai miền Nam, Bắc.

Nhân dịp sự kiện Mid Season Sale, hãng thời trang đến từ Mỹ tổ chức sự kiện khuyến mãi dành cho các khách hàng tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, cửa hàng sẽ có mức giá ưu đãi lên đến 50% cho tất cả các sản phẩm tại cửa hàng. Đây sẽ là cơ hội đặc biệt để người tiêu dùng Việt Nam có thể trải nghiệm không gian mua sắm tại Calvin Klein cũng như sở hữu nhiều thiết kế cao cấp với mức giá tốt nhất đến từ thương hiệu Calvin Klein.

Calvin Klein 1

Calvin Klein Thu - Đông 2018: Raf Simons với nước Mỹ của khoa học viễn tưởng
Bộ sưu tập mùa Thu 2018 của Raf Simons cho nhà mốt Calvin Klein mang đến cái nhìn táo bạo về thời trang tương lai nhưng vẫn trung thành cùng cảm...

Thời gian khuyến mãi sẽ được áp dụng từ ngày 13/4/2018 đến hết ngày 22/4/2018.

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực phía Nam, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng của Calvin Klein tại TTTM Takashimaya, Parkson Đồng Khởi, Parkson Hùng Vương, Parkson CT, Crescent Mall, Diamond Plaza, Vincom Đồng Khởi hay cửa hàng tại đường Nguyễn Trãi, quận 1. Về khu vực phía Bắc, Calvin Klein sẽ sẵn sàng phục vụ bạn tại Tràng Tiền Plaza, CK Hàng Bông, Parkson Hải Phòng và Vincom Bà Triệu.

Xem thêm:

Kaia và Presley Gerber mở đầu năm mới cực sành điệu với chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein

BST thời trang Xuân-Hè 2018 Calvin Klein: Sự hồi sinh của văn hóa đại chúng Mỹ

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện