Calvin Klein tổ chức sự kiện âm nhạc tại TP.HCM

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:24:30

Calvin Klein, Inc. công ty con thuộc sở hữu tập đoàn PVH tổ chức sự kiện âm nhạc tại TP Hồ Chí Minh với sự trình diễn của ca sĩ Vũ Cát Tường và DJ Ouch.

Chương trình được tổ chức tại GLOW Sky Bar, một trong những điểm gặp mặt cuối tuần của giới doanh nhân hòa với phong cách hiện đại và thành thị; đây là một không gian mở, với tầm nhìn 360 độ khu vực trung tâm thành phố và dinh Độc Lập; các khách mời gồm ca sĩ Vũ Cát Tường, DJ Ouch, Hồ Vĩnh Khoa, Cao Thiên Trang, Thùy Dương và Suboi trong trang phục Calvin Klein hiện đại cùng những nhân vật uy tín khác của giới thời trang như Nicky Khánh Ngọc, Trương Thanh Trúc và nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

calvin-klein-ho-chi-minh-music-event–djouch-051916_ph_ kyanh-tran

Thương hiệu Calvin Klein từ lâu đã có một sự kết nối dâu dài với âm nhạc và đã tổ chức nhiều sự kiện âm nhạc tại các thành phố lớn trên thế giới như Thượng Hải, Bắc Kinh, Berlin, Hong Kong, London, Los Angeles, Madrid, Mexico, Paris, Saulo cùng nhiều nơi khác.

calvin-klein-ho-chi-minh-music-event–nguyen-051916_ph_ kyanh-tran calvin-klein-ho-chi-minh-music-event–suboi-051916_ph_ kyanh-tran

calvin-klein-ho-chi-minh-music-event-vu-051916_ph_kyanh-tran (1)

calvin-klein-ho-chi-minh-music-event–djouch-vu-051916_ph_ kyanh-tran calvin-klein-ho-chi-minh-music-event-ho-051916_ph_ kyanh-tran

calvin-klein-ho-chi-minh-music-event-cao-051916_ph_ kyanh-tran

Sự kiện này đã đánh dấu cho lần đầu tiên một sự kiện âm nhạc qui mô được CalvinKlein tổ chức tại Việt Nam. Trước đó Calvin Klein cũng đã tổ chức âm nhạc cho những ca sĩ/ nhạc sĩ khác như CL, Justin Bieber, Jay Park, Pharrell Williams, Rita Ora, Ellie Goulding, Jessie Ware, Iggy Azalea, Far East Movement, The Drums, HAIM và nhiều nghệ sỹ khác nữa.

Xem thêm

Trắc nghiệm tính cách qua sở thích âm nhạc

4 cách trang điểm đẹp tham dự lễ hội âm nhạc

5 diva mãi tỏa sáng trên bầu trời âm nhạc Việt Nam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện