Candice Swanepoel duyên dáng trong buổi gặp gỡ fan của Victoria’s Secret

Đăng ngày:

Candice Swanepoel thường xuất hiện trên sàn diễn Victoria’s Secret với những bộ nội y hết sức gợi cảm. Tuy nhiên, khoác lên mình trang phục đời thường, Candice Swanepoel vẫn có sức cuốn hút rất riêng.

Với chiều cao 5ft 9 (khoảng 175 cm), Candice nổi bật với cặp chân dài tại sự kiện quảng bá sản phẩm ở Bellevue, Washington. Xuất hiện trong một bộ playsuit màu trắng với họa tiết màu hồng, Candice trông duyên dáng hơn bao giờ hết.

Trong vai trò làm chủ chương trình Victoria’s Secret U.S. of Angels Summer Swim Tour, Candice tự tin “hôn gió” hàng loạt ống kính camera ghi hình sự kiện. Tại sự kiện này, các fan của Candice đã được mời tới cửa hàng Victoria’s Secret ở Seattle để diện kiến thần tượng, đồng thời còn được trang điểm makeover miễn phí, nhảy múa trong nền nhạc sống do các DJ nổi tiếng chơi và có cơ hội nhận được những giải thưởng khuyến mãi.

Siêu mẫu người Nam Phi tiết lộ bí mật để tự tin trong những ngày hè nóng nực trên bãi biển: “Hãy cứ giả vờ tự tin. Hãy che bớt khuyết điểm. Victoria’s Secret có những bộ cánh đẹp tuyệt, lý tưởng để che bớt khuyết điểm nếu bạn cảm thấy hơi thiếu tự tin. Hoặc giả sử nếu bạn vẫn không tự tin, cách tốt nhất là hãy cứ giả vờ tự tin”, Candice chia sẻ với tạp chí Teen Vogue.

Không chỉ là một siêu mẫu lành nghề trên sàn catwalk, rõ ràng Candice có một tư duy vượt trội và khả năng giao tiếp nổi bật. Không ngạc nhiên gì khi Victoria’s Secret đã liên tục ưu ái người đẹp Nam Phi này trong các sự kiện của hãng.

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Dược Sư (Theo Dailymail)

Ảnh: Dailymail

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more