Cara Delevingne nổi loạn trong nội y La Perla

Đăng ngày:

Cara, Cara, Cara. Làng thời trang thế giới không thể đếm xuể những lần cô gái trẻ người Anh này xuất hiện trên sàn catwalk và trong những chiến dịch quảng cáo đình đám.

Từ Fendi, Mulberry đến DKNYBurberry, ngôi sao 21 tuổi đã có một năm đầy ắp thành công và không định sẽ dừng lại ở đó. Cô vừa kí hợp đồng quảng cáo cho La Perla, thương hiệu nội y cao cấp của Ý. Tham gia cùng Cara trong chiến dịch quảng bá mùa Xuân 2014 lần này là siêu mẫu Châu Á Liu Wen và siêu mẫu – diễn viên người Ba Lan Malgosia Bela.

Ba cái tên đình đám trong giới thời trang tượng trưng cho ba cá tính, ba nét đẹp hoàn toàn khác nhau: Cara có sự nổi loạn và sức trẻ đầy cuốn hút, Malgosia sở hữu sự tinh tế, gợi cảm của một người phụ nữ trưởng thành, Liu Wen là hiện thân hoàn hảo của vẻ đẹp thanh lịch và nét Á Đông huyền bí.

Thực hiện bộ ảnh này không ai khác ngoài hai cái tên quen thuộc Mert AlasMarcus Piggott, cặp đôi nhiếp ảnh gia đã chụp bộ ảnh khỏa thân của Kate Moss trong tạp chí Playboy và những hình ảnh mới nhất của Lady Gaga cho Versace Xuân 2014.

Nhóm thực hiện

CocoGoNutz tổng hợp

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more