Buổi casting của 117 người mẫu ở Tuần lễ Thời trang Việt Nam

Đăng ngày:

Đông đảo người mẫu tham gia buổi casting nhưng nhà thiết kế Lê Long Dũng dự kiến chỉ chọn khoảng 10 – 15 người để trình diễn bộ sưu tập Việt Nam rực rỡ gấm hoa.

Chiều ngày 16/12, nhà thiết kế Lê Long Dũng tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn cho bộ sưu tập Việt Nam rực rỡ gấm hoa. Những thiết kế này sẽ trình làng tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sắp tới.

NTK Lê Long Dũng dự kiến sẽ chọn khoảng 10 – 15 người trong tổng số 117 người mẫu tham dự buổi casting. Anh mong muốn tìm kiếm những gương mặt tự tin và thể hiện được tinh thần của bộ sưu tập. Trước khi bắt đầu casting, nhà thiết kế nhấn mạnh những người mẫu có khả năng vũ đạo sẽ được ưu ái hơn. Anh cho rằng đây là thế mạnh quan trọng, phù hợp với phần đầu của show diễn.

casting aquafina fashion week

Nhiều người mẫu tìm kiếm cơ hội trở lại sàn diễn sau thời gian giãn cách.

“Tôi thích những yếu tố hoài niệm. Bởi vậy, tôi cảm thấy hứng thú với bộ sưu tập của nhà thiết kế. Tỷ lệ chọi của buổi casting ngày hôm nay hơi cao nhưng tôi tự tin ở bản thân”, người mẫu Anh Tuấn (23 tuổi) nói.

người mẫu Anh Tuấn

Không giống Anh Tuấn, Ánh Ngân cảm thấy áp lực khi tham dự buổi casting. Đây là lần đầu cô thử sức với vai trò người mẫu. Ánh Ngân cho biết: “Nếu được nhà thiết kế cho cơ hội, tôi sẽ chăm chỉ tập luyện hơn”.

người mẫu Ánh Ngân

Nhiều người mẫu cảm thấy căng thẳng khi trình diễn trở lại sau thời gian dài ở nhà vì giãn cách. Stephen Huy (20 tuổi) chia sẻ: “Trở lại sàn diễn, tôi cảm thấy hồi hộp. Do chưa có kinh nghiệm trình diễn áo dài nên tôi hơi lo lắng”. Trước khi tham dự buổi casting, nam người mẫu cho hay đã dành nhiều thời gian tập luyện cẩn thận. Bên cạnh đó, anh duy trì tâm trạng tự tin để có thể trình diễn tốt nhất. Cũng vì đại dịch, Stephen Huy thừa nhận bản thân gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính khi không có show diễn. Qua buổi casting, anh cho biết mong tìm kiếm cơ hội được tỏa sáng trên sàn runway.

người mẫu Stephen Huy

Nhiều người mẫu bày tỏ sự mong đợi sự kiện Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. “Đã rất lâu rồi tôi không được trình diễn trên sàn catwalk. Có nhiều người mẫu tham dự buổi casting nhưng tôi tin rằng sự cố gắng của mình sẽ được đền đáp”, Tường Vy (22 tuổi) chia sẻ.

người mẫu Tường Vy

Để được nhà thiết kế chọn, một số người mẫu đã thể hiện thêm các động tác mềm dẻo, uyển chuyển và nỗ lực chứng minh bản thân hợp với trình diễn áo dài. Khi nắm được tinh thần của bộ sưu tập, Kiều My (22 tuổi) tập luyện biểu cảm và cách để tay nhằm tạo ấn tượng với nhà thiết kế.

người mẫu Kiều My

Sau vòng một, nhà thiết kế Lê Long Dũng tỏ ra chưa hài lòng với phần thể hiện của các thí sinh. “Thời gian qua, dường như nhiều người mẫu đã đánh mất đi sự quyết tâm. Tôi mong mọi người sẽ cố gắng nhiều hơn trong buổi casting để có một show diễn bùng nổ”, anh nói.

người mẫu casting ở tuần lễ thời trang Việt Nam 2021

người mẫu casting BST của NTK Lê Long Dũng

buổi casting cho BST thời trang của NTK Lê Long Dũng

Trước những nhận xét của Lê Long Dũng, Bolo Nguyễn (giữa), 27 tuổi, nhận thấy bản thân ở trong đó. Khoảng thời gian giãn cách đã khiến Bolo vơi bớt lửa nghề. “Sự động viên của nhà thiết kế giúp tôi cảm thấy hào hứng. Tôi trình diễn nhiệt huyết hơn ở vòng 2”, cô chia sẻ.

thời trang người mẫu Bolo Nguyễn

Bộ sưu tập của NTK Lê Long Dũng sẽ được trình diễn trên nền nhạc cải lương. Việt Nam rực rỡ gấm hoa mở màn bằng phần trình diễn cải lương tuồng cổ của NSƯT Tú Sương. Tiếp đó, dàn người mẫu trình diễn thời trang trên nền nhạc cải lương.

casting cho tuần lễ thời trang Aquafina

người mẫu ở buổi casting thời trang Aquafina

casting ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021

hơn 100 người mẫu casting cho BST thời trang của NTK Lê Long Dũng

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện