Chào đón bếp trưởng Jean-Francois Nulli tại French Grill

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/02/2017 19:02:39

Chia tay Bếp Trưởng tài ba Raphael Szurek, người đã đồng hành cùng French Grill từ những ngày mở đầu; từ tháng 2, nhà hàng vui mừng chào đón Bếp Trưởng mới người Pháp Jean-Francois Nulli.

Với hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc, sáng tạo các thực đơn thượng hạng cùng tình yêu dành cho nghệ thuật ẩm thực, Bếp Trưởng Jean-Francois Nulli hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm độc đáo cho các thực khách tại French Grill.

Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị khách sạn, trước khi đến Hà Nội, Bếp Trưởng Nulli từng làm việc tại những nhà hàng 2 & 3 sao Michelin trong khu vực cũng như các khách sạn lớn nhỏ tại nhiều quốc gia như Pháp, Mô-na-cô, Na Uy và gần nhất là Ma Cao.

Bếp Trưởng mới người Pháp Jean-Francois Nulli

Bếp Trưởng mới người Pháp Jean-Francois Nulli.

Trong suốt quãng thời gian gắn bó với nghiệp nấu ăn, Bếp Trưởng Jean-Francois Nulli không ngừng học hỏi và trau dồi, sẵn sàng thử sức mình với những công thức mới, kết hợp những nguyên liệu đa dạng, mùi vị và “nhiệt độ” nhưng không quên trau chuốt trong cách trình bày, từ đó cho ra đời những món ăn không chỉ ngon mà còn vô cùng hấp dẫn, đánh thức dậy nhiều giác quan của người đón nhận.

Với đam mê tìm kiếm và khám phá những nguyên liệu mới cùng óc nghệ thuật tinh tế của một người đầu bếp, Bếp Trưởng Jean-Francois Nulli chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những thực khách kĩ tính nhất. Hãy cùng tới và thưởng thức những món ăn của Bếp Trưởng tại French Grill hàng ngày từ 18h00 đến 22h00.

Xem thêm:

Nhà hàng Hemispheres đón bếp trưởng mới

Bếp trưởng mới nhà hàng Silk Road

Sofitel Plaza đón bếp trưởng Cameron Gardiner

 

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp – ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện