Chiếc máy hút bụi được người tiêu dùng yêu thích

Đăng ngày:

Đã bao giờ bạn tỉnh dậy với cơn đau lưng, đau cổ, ngứa ngáy khắp người. Đó là vì bạn đã quên tầm quan trọng của việc vệ sinh chăn, ga gối nệm.

Tầm quan trọng của việc sinh giường ngủ 

Chính giường ngủ của bạn là nơi sinh sống của những con rệp giường, mạt bụi, nấm mốc và vi khuẩn. Đặc biệt là nệm nơi ẩn chứa nhiều rận rệp nhất lại là vật dụng ít khi được làm sạch vì chúng có khối lượng và kích thước lớn.

Mùa mưa đang đến, độ ẩm cao, việc vệ sinh ga nệm càng khó khăn hơn khi không thể phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Cách duy nhất có thể làm sạch ga nệm nhanh chóng là dùng máy hút bụi. Tuy nhiên, tìm được chiếc máy hút bụi dành cho ga nệm không phải là điều dễ dàng khi mà thị trường có rất ít sản phẩm chuyên dụng như vậy. 

Chiếc máy hút bụi được người tiêu dùng yêu thích năm 2015

Tham khảo một số sản phẩm thì dòng máy Toshiba Torneo V CLF1CPV vừa mới ra mắt có thể giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Sản phẩm này đã đoạt giải Universal Design là chiếc máy hút bụi được người tiêu dùng yêu thích năm 2015.

.

Máy hút bụi Torneo V sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích

Máy hút bụi Torneo V sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích

Với trọng lượng chỉ 1.8kg, Torneo V có thể được mang đi khắp mọi nơi trong nhà một cách dễ dàng mà không làm bạn phải tốn sức. Bên cạnh đó, ưu điểm có phần tuyệt đối là chiếc máy hút bụi này khả năng hút sạch 99% vi khuẩn, rận rệp ẩn sâu trong nệm.

Bạn chỉ cần 80s mỗi ngày để làm sạch một tấm nệm (trên tấm nệm kích thước 2m x 1m trong điều kiện phòng thí nghiệm) nhờ lực hút cực mạnh mẽ. Sở dĩ Torneo V có thể làm được điều này là nhờ vào đầu hút ga nệm chuyên dụng với motor chuyển động 1.600 lần trên phút và khe hút dài 21cm. Cùng hệ thống lốc xoáy Tornado dọc với mỗi phút quay 110.000 vòng, kích hoạt lực hút mạnh với động cơ quạt DD sẽ hút sạch mọi bụi bẩn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

.

Đầu hút ga, nệm chuyên dụng hoạt động vô cùng mạnh mẽ

Đầu hút ga, nệm chuyên dụng hoạt động vô cùng mạnh mẽ

Không những làm sạch bụi bẩn, Torneo V còn có khả năng cảm biến bụi thông minh, phát hiện những hạt bụi nhỏ li ti mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Máy hút bụi Toshiba đạt được dấu kiểm định do Hiệp hội nghiện cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK) chứng nhận có khả năng làm giảm chất gây dị ứng từ bụi nhà và phấn hoa.

Sản phẩm với thiết kế không dây, sử dụng pin sạc nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Tay cầm dễ dàng linh hoạt, đầu hút xoay, góc di chuyển linh hoạt nhờ bánh xe lớn có 2 trục lăn chống việc bị kẹt chăn nệm. Hộp chứa bụi trong suốt, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Máy còn có vỏ bọc đầu hút nệm giúp bảo quản trong thời gian dài.

Tham khảo sản phẩm tại https://www.toshiba.com.vn/vc-clf1cpv

Xem thêm

7 vấn đề thiết kế phòng ngủ và giải pháp khắc phục

Cảm hứng trang trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ

20 mẫu tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more