“Chiếc vòng cầu hôn” thắng giải Bài hát yêu thích năm 2013

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/01/2014 14:32:11

Giải thưởng 1,3 tỉ đồng đã được trao cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Trần Tiến với tác phẩm “Chiếc vòng cầu hôn”.

Ngày 5/1 vừa qua, trong đêm liveshow đầu tiên của chương trình Bài hát yêu thích 2014, giải thưởng Bài hát của năm 2013 cũng đã được công bố. Và không ngoài dự đoán của nhiều người Chiếc vòng cầu hôn là ca khúc đã chiến thắng giải thưởng quan trọng này. Trên trang web chính thức của chương trình, tổng % bình chọn của Chiếc vòng cầu hôn chiếm 17,93% trong khi đó ca khúc theo sát phía sau là Yêu mình anh do Thu Minh thể hiện chiếm 15,16% bình chọn.

 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Trần Tiến nhận giải Bài hát yêu thích năm 2013

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Trần Tiến nhận giải Bài hát yêu thích năm 2013

Nhận giải thưởng này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh muốn dành tặng sự tôn vinh cho các anh hùng đã hy sinh thân mình ngã xuống vì đất nước. Và thể hiện lại ca khúc được bình chọn nhiều nhất trong năm, Đàm Vĩnh Hưng đã ngỏ lời mời nhạc sĩ Trần Tiến cùng song ca.

Như vậy, mặc cho những lùm xùm về việc Đàm Vĩnh Hưng đã hát sai lời ca khúc và ban tổ chức tuyên bố sẽ trừ điểm của phần trình diễn này, tuy nhiên ca khúc Chiếc vòng cầu hôn vẫn mang về giải thưởng lớn nhất trong năm cho Mr. Đàm. Cùng với chiến thắng của học trò Vũ Thảo My trong chương trình Giọng hát Việt mùa thứ 2 thì năm 2013 quả là một năm đáng nhớ với rất nhiều chiến thắng đối của Mr. Đàm.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện