Chiến dịch quảng bá L’Âme du Voyage của Louis Vuitton

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/03/2014 15:39:03

Sự cám dỗ của những chuyến du hành ngẫu hứng được ghi lại qua hình ảnh quảng bá đẹp tuyệt mỹ của Louis Vuitton. Chiến dịch quảng bá mang tên L’Âme du Voyage được chụp tại Nam Phi qua ống kính Peter Lindbergh, tạo hình bởi Carine Roitfeld, cùng hai người mẫu chính Karen Elson và Edie Campbell.

ellevn-chien-dich-quang-ba-louis-vuitton-ft

Kể từ năm 1854, nghệ thuật du hành đã trở thành một phần không thể tách rời của Louis Vuitton. Những chiếc rương trang nhã đầy phong cách được thiết kế để đồng hành cùng các đoàn thám hiểm, các nhà tiên phong, ngôi sao và chính khách, cũng như những người du hành khắp mọi nơi.

Trong cuộc thám hiểm mới nhất này – được Carine Roitfeld miêu tả như “một hành trình đến tột cùng của sự sang trọng” – hai du khách gan dạ đồng hành với ba chiếc túi biểu tượng của Louis Vuitton: túi Speedy, túi Keepall và túi Neverfull. Hai dáng túi mới, Montaigne và Marais, cũng được cho ra mắt lần đầu tiên.

Dáng túi yêu kiều Montaigne là bạn đồng hành của Karen Elson, trong khi chiếc túi hằng ngày Marais thể hiện được sự phóng túng nhưng sang trọng của Edie Campbell. Trang phục của hai người mẫu là những thiết kế tinh tế từ bộ sưu tập Xuân/Hè 2014 của Louis Vuitton. Hoa văn Monogram canvas biểu tượng của hãng cũng xuất hiện và tô điểm cho những khung cảnh lạ lẫm, trong vô vàn tình huống bất ngờ, nhưng không bao giờ trở nên lạc lõng.

“Chúng tôi hành quân đến Nam Phi với những bộ óc đầy sáng tạo và một dàn cast tuyệt vời. Làm việc nhưng không có bất kỳ sự bố trí, sắp đặt hay kịch bản nào khiến chúng tôi có thể cho ra những tình huống tự phát và chân thực nhất. Thành quả có được là vẻ đẹp quyến rũ và tự nhiên”, Peter Lindbergh cho biết.

Chiến dịch L’Âme du Voyage (tạm dịch Linh Hồn của Chuyến Du Hành) sẽ chính thức xuất hiện trên các tạp chí vào tháng Tư 2014, đi cùng một bộ phim ngắn trên các phương tiện truyền thông và ứng dụng Louis Vuitton Pass.

Những hình ảnh từ chiến dịch quảng cáo L’Âme du Voyage:

\

Xem thêm Chiến dịch quảng bá ‘L’Invitation au Voyage’ của Louis Vuitton

Nhóm thực hiện

Thanh Phương thực hiện

Ảnh & video: Louis Vuitton


Điểm tin & Sự kiện