Chiến dịch quảng bá mùa Thu 2014 của Marc by Marc Jacobs

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/07/2014 09:23:59

Bộ ảnh quảng bá mùa Thu 2014 của Marc by Marc Jacobs nổi bật với những gương mặt lần đầu tiên xuất hiện trong làng thời trang thế giới.

MTE5NDg0MDYwOTg5NDI1MTY3

Thay vì chọn những người mẫu chuyên nghiệp hay những cái tên đình đám thế giới (như chị em nhà Fanning và rapper M.I.A, những gương mặt đại diện thương hiệu mùa trước), hai thành viên mới của đại gia đình Marc by Marc Jacobs – Giám đốc sáng tạo Katie Hillier và Giám đốc thiết kế Luella Bartley – quyết định kêu gọi casting người mẫu trên các trang mạng xã hội.

Bắt đầu từ tháng 4 vừa rồi, cư dân mạng được hoan nghênh tham gia bằng cách đăng hình mình trên Instagram hay Twitter với từ khóa #CastMeMarc (tạm dịch: Marc, hãy chọn tôi làm người mẫu). Từ 70,000 người tham gia, Giám đốc casting, Anita Bitton chịu trách nhiệm chọn ra 9 gương mặt phù hợp cho shoot hình quảng cáo chụp tại New York.

Với tôi đây là một ý tưởng tuyệt vời. Casting qua Instagram vừa hay vừa bắt kịp xu hướng,” Jacobs cho biết. “Chúng tôi muốn những bức ảnh quảng cáo này tràn đầy năng lượng và sức trẻ. Chúng phải thật tươi mới và thể hiện được tinh thần phá cách của thương hiệu.”

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia quen thuộc David Sims và tài tạo kiểu của Katie Grand, những hình ảnh trẻ trung và tươi mới, khác với vẻ lạnh lùng và ảm đạm thường thấy trong các shoot hình của thương hiệu này. Quần áo và phụ kiện được mix match dựa trên cảm hứng từ môn thể thao trượt ván, BMX và nền văn hóa K-pop.

9 người mẫu với những vẻ đẹp đặc biệt thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho Marc by Marc Jacobs mùa này.

MTIyMzk5Mjg4NzkwMTg5NTgw

MTIyMzk5Mjg4NzkwNDUxNzI0

MTE5NDg0MDYwOTkyODk4NTc1

MTIyMzk5Mjg4NzkwNTE3MjYw

MTE5NDg0MDYwOTkyOTY0MTEx

MTE5NDg0MDYwOTkzMTYwNzE5

MTE5NDg0MDYwOTkzMjkxNzkx

MTIyMzk5Mjg4NzkwNjQ4MzMy

MTE4MDAzNDE2NjQ1MTQyMDMw

Xem thêm Bộ sưu tập Marc by Marc Jacobs Thu Đông 2014

Xem thêm Chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2014 của Marc Jacobs

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện