Chim sơn ca đến từ Pháp diễn tại Sông Hồng bar

Đăng ngày:

Trong tháng 6 ngày, khán giả Hà Nội có cơ hội được thưởng thức tiếng hát của Gabrielle, chim sơn ca đến từ nước Pháp biểu diễn tại Sông Hồng bar – khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội.

Gabrielle Jeanselme là một ca sĩ và nghệ sĩ dương cầm người Pháp đã tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia tại Lyon, Pháp. Ngoài khả năng chơi piano xuất sắc, Grabrielle còn được biết đến là một ca sĩ với chất giọng tuyệt vời cùng những bản nhạc Jazz huyền thoại và những bản phối nhạc Pop thời thượng. Cô đã làm say đắm biết bao tín đồ âm nhạc tại những câu lạc bộ Jazz trứ danh tại Paris như Le Petit Journal Montparnasse và le Lionel Hampton tại khách sạn Le Méridien Paris. Niềm say mê bất tận với những giai điệu cũng đã mang cô tới sân khấu của nhiều khách sạn cao cấp hàng đầu trên thế giới như tại Sri Lanka, Morocco và Bồ Đào Nha.

.

Ca sĩ và nghệ sĩ dương cầm người Pháp Gabrielle Jeanselme sẽ trình diễn tại Sông Hồng bar đến hết tháng 7.2016

Ca sĩ và nghệ sĩ dương cầm người Pháp Gabrielle Jeanselme sẽ trình diễn tại Sông Hồng bar đến hết tháng 7/2016

Thời gian này, khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội rất vui mừng được chào đón Gabrielle tới biểu diễn tại Sông Hồng Bar. Được biết đến như Paris thu nhỏ giữa lòng thành phố, Sông Hồng Bar là một địa điểm lý tưởng và phù hợp nhất cho quý cô Pháp xinh đẹp tài năng này cất cao tiếng hát ngọt ngào và êm ái của mình. Đây là cơ hội hiếm có để bạn cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp và sự quyến rũ đích thực của thành phố Paris hoa lệ mà không cần phải đi đâu xa. Bên những ly rượu và cocktail hảo hạng, trong không gian sang trọng, ấm cúng, bạn sẽ có những giây phút không thể nào quên khi đắm chìm trong tiếng đàn du dương và giọng hát thiên thần, truyền cảm của Gabrielle.

Từ nay đến 31 tháng 7, Gabrielle sẽ trình diện tại Sông Hồng Bar từ 17:30 các tối từ thứ 3 đến Chủ nhật.

Sofitel Plaza Hanoi
1 Thanh Nien, Ba Dinh Dist., Hanoi
Hotline: 090 177 8318
Tel: 84 (0)4 3823 8888, ext. 5302
Facebook: http://www.facebook.com/sofitelplazahanoi

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more