Chloé ra mắt chiến dịch Xuân Hè 2015

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/02/2015 18:52:30

Dọc theo bờ biển Paradise Cove, California trải đầy cát vàng, những cô gái của Chloé cưỡi ngựa và hòa mình trong nắng hè vàng rực. Vẻ đẹp khỏe khoắn, làn da rám nắng trở thành điểm nhấn trong khoảnh khắc tình bạn rất đỗi hồn nhiên, vô tư của họ, là những kỉ niệm quý giá sẽ được mãi lưu giữ.

Mái tóc vàng xoăn nhẹ tung bay trong gió biển ấm nóng cùng những chiếc váy lụa pha mousseline và ren – mỗi chất liệu nói lên một câu chuyện khác nhau. Giống như các biểu tượng được tái hiện lại trong đời thực từ trước đó của Chloé, hình ảnh hai chú ngựa oai phong sải bước yên bình với hai người bạn đồng hành phản chiếu qua các chi tiết kim loại thanh lịch của chiếc túi Faye và túi Drew trên bờ vai họ.

“Mùa Xuân Hè lần này, tôi đã tìm đến vẻ đẹp điển hình của thập niên 70. Caroline và Eniko sở hữu thần thái của thập niên này: mái tóc rối, nét rực rỡ đầy tự nhiên, một chút tàn nhang và làn da rám nắng…” – Clare Waight Keller, Giám đốc Sáng tạo của Chloé cho biết.

ellevn cloe ss15

ellevn cloe ss15 1

ellevn cloe ss15 2

Nghệ thuật quay

Những tấm hình do Inez van Lamsweerde và Vinoodh Matadin thực hiện phảng phất hơi thở Chloé thật nhẹ nhàng và tươi tắn, tuy nhiên lại đầy tinh thần mạo hiểm. Qua ống kính của hai nhiếp ảnh gia, các cô gái của Chloé trông tựa nữ thần vận chiếc váy dài thướt tha.

Những cô gái

Caroline Trentini – Với vẻ đẹp tươi trẻ và tự nhiên, Caroline mang đến hình ảnh người con gái vừa ngây thơ, vừa gợi cảm, phù hợp với tinh thần lãng mạn và nhẹ nhàng của bộ sưu tập lần này.

Eniko Mihalik – Với đường nét góc cạnh trên gương mặt, Eniko khuếch đại thêm hình ảnh huyền bí của mình, ánh nhìn bí ẩn của cô đã định nghĩa lại tinh thần độc lập của những cô gái Chloé ngày nay.

ellevn cloe

ellevn cloe ss15 3 5


Điểm tin & Sự kiện