Bước lên chuyến tàu điện leng keng tới Chợ Tết Metropole 2019

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/01/2019 10:55:33

Hình ảnh tàu điện cùng với âm thanh leng keng quen thuộc dường như đã trở thành một biểu tượng của Hà Nội. Hãy cùng khách sạn Metropole Hà Nội bước lên chuyến tàu điện xuyên thời gian, về với Hà Nội xưa thanh lịch.

Điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình tham quan chợ Tết Metropole năm nay tại khách sạn Metropole Hà Nội là trạm tàu điện nằm trên phố Lê Phụng Hiểu, mô phỏng theo hình ảnh chiếc tàu điện xưa.

Chợ Tết Metropole 2019

Mỗi sảnh của khách sạn được trang trí như một trạm dừng tàu điện khác nhau của Hà Nội xưa với mô hình thu nhỏ của chợ Đồng Xuân, khu phố cổ Hà Nội và cây cầu Long Biên lịch sử.

Ông William J. Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole chia sẻ: “Chúng tôi hoan nghênh tất cả các vị khách quý cùng đến tham gia và mua sắm các món quà sang trọng, độc đáo cho ngày Tết Kỷ Hợi sắp tới”.

Chợ Tết Metropole 2019 2

Emporio Armani ra mắt BST đặc biệt chào mừng năm Kỷ Hợi 2019
Thương hiệu Emporio Armani vừa gây bất ngờ cho những người yêu thời trang khi tung ra BST đặc biệt dành cho dịp Tết Nguyên Đán 2019

Chợ Tết Metropole có sự tham gia của hơn 15 thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm đa dạng, phục vụ cho nhu cầu sắm Tết từ mứt Tết, thực phẩm hữu cơ chất lượng cao, đồ thủ công mỹ nghệ, rượu vang, trà và bia thượng hạng tới thời trang cao cấp (Valenciani, Lê Thanh Hòa, SHE, Bonpoint, Đa Lộc, C-Brewmaster, Đại Nam Thái Y Viện, Fargreen, Orfarm, Nature Queen, Trường Hảo, Viet Culture, Vivy handicraft, Three tree jewellry, Hương jewellry và Liti Florist).

Chợ Tết Metropole 2019 3

Đặc biệt, nhiều hoạt động Tết truyền thống sẽ được diễn ra tại phiên chợ:

  • Thứ 7, ngày 26/1, từ 11h đến 11h30 sáng: nghệ nhân Nguyễn Đức Toàn tới từ làng nghề truyền thống huyện Thanh Oai hướng dẫn cách gói bánh chưng.
  • Thứ 7, ngày 26/1, từ 11h30 sáng đến 1h chiều và Chủ nhật, ngày 27/1 từ 10h đến 12h sáng: nghệ nhân hoa Liti hướng dẫn cắm hoa ngày Tết.
  • Chủ nhật, ngày 27/1, từ 1h chiều đến 4h chiều: nữ họa sĩ nổi tiếng Văn Dương Thành hướng dẫn vẽ tranh Tết.

Không chỉ bước vào chuyến du hành xuyên thời gian, bạn sẽ còn bước vào chuyến phiêu lưu vị giác với nét đặc sắc của ẩm thực phố cổ Hà Nội như phở, bún chả và bánh cuốn.

Chợ Tết Metropole sẽ mở cửa tự do cho khách tham quan và mua sắm từ ngày 26/1 đến 31/1 (từ 11h đến 20h hàng ngày).

__

Xem thêm

Sofitel Legend Metropole Hà Nội tổ chức lễ khai trương angelina

Thương hiệu Bally ra mắt BST đặc biệt nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện