Chủ tịch tập đoàn Sony xuất hiện với diện mạo bảnh bao và sành điệu tại Sony Show tại HCM

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/09/2017 18:57:20

Trong không gian cuồng nhiệt của đêm chung kết cuộc thi MaX Dance và MaX Beat chiều ngày 17/9/2017, ngay sau phần trình diễn của PB Nation, ông Kazuo Hirai – CEO và Chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu – đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Sony Show 2017.

Kazuo Hirai

Ông Kazuo Hirai tại Sony Show TPHCM 

Ông Kazuo Hirai năm nay đã gần 60 tuổi, nhưng diện mạo và năng lượng của ông vẫn còn rất trẻ trung, nhiệt huyết. Trong không khí náo nhiệt của đêm chung kết thi Max Dance và Max Beat, Kazuo Hirai bất ngờ xuất hiện chào đón các khán giản Việt Nam.

Kazuo Hirai

Kazuo Hirai

Ông Kazuo cùng “quẩy” với đồng nghiệp, khách mời và các bạn khán giả trẻ Việt Nam

Kazuo Hirai là người đứng đầu Tập đoàn Sony toàn cầu gồm các mảng kinh doanh: Consumer Electronics, Smartphone, Games & Network services, Pictures, Music, Financial Services, Professional. Kazuo Hirai đã trở thành CEO và Chủ tịch của Tập đoàn Sony từ ngày 1/4/2012.

Kazuo Hirai là người thích chụp ảnh và đặc biệt thích thú với phát kiến mới đầy sáng tạo RX0 của Sony.

Kazuo Hirai rất quan tâm đến trải nghiệm game, sản xuất phim và âm nhạc bên cạnh phát triển công nghệ điện tử tiêu dùng.

Sony tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới và khác biệt trên smartphone với 3D Creator, Super Slow Motion 960 fps và đặc biệt là phát kiến Xperia Touch.

Với sự xuất hiện tại Sony Show 2017, Kazuo Hirai đã cho thấy sự giản dị, ấm áp và truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam về một phong cách sống “Live to the MaX”.

 

 

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện