Chuỗi tiệc đêm đình đám Unleash La French Touch Party

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2017 20:43:38

Một phong cách nightlife party mới-lạ-độc vừa “đổ bộ” đến “Kinh Đô Ánh Sáng” Đà Nẵng khiến cho hàng trăm party-goers phải “bùng cháy”.

Unleash La French Touch Party với chủ đề “Kinh Đô Ánh Sáng” đã chính thức “càn quét” New Phương Đông (Đà Nẵng) vào ngày 15/1 vừa qua. Với sức “nóng bần bật” của âm nhạc thời thượng cùng những màn trình diễn nghệ thuật nổi khối dưới ánh sáng neon độc đáo, Unleash La French Touch Party thực sự khiến cho thành phố ánh sáng Đà Nẵng đã rực rỡ nay càng náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết.

Không phải ngẫu nhiên mà chuỗi sự kiện Unleash La French Touch chọn Đà Nẵng là địa điểm thứ 3 để truyền “high-energy” cho các party-goers, mà chính vì sự tương đồng về “nick-name” – Kinh Đô Ánh Sáng.

Unleash La French Touch Party 1

Unleash La French Touch Party 2

GIỚI TRẺ ĐÀ NẴNG “NO MẮT” VỚI VŨ ĐẠO NÓNG BỎNG CỦA HOÀNG THÙY LINH

Đúng 10h30, sự xuất hiện của bộ đôi đình đám Hoàng Thuỳ Linh – DJ Hoàng Touliver càng đẩy sức nóng của nightlife party “âm nhạc và ánh sáng” lên cao, chính thức “thổi tung” không khí đêm tiệc đến đỉnh điểm.

Unleash La French Touch party thực sự đã khuấy đảo thế giới của các party-goers Đà Nẵng không những bằng âm nhạc cuồng nhiệt mà còn những hiệu ứng ánh sáng cực đỉnh, đúng chất “Kinh Đô Ánh Sáng”. Một “raver” có nickname Dudu chia sẻ: “Mình đã bị cuốn bay đi trong niềm đam mê bất tận. Đêm tiệc quá đỉnh, quá sôi động”.

Unleash La French Touch Party 3

Unleash La French Touch Party 4

Unleash La French Touch Party 5

Unleash La French Touch Party 8

Unleash La French Touch Party 6

Unleash La French Touch Party 7

Unleash La French Touch Party 9

Unleash La French Touch Party 10

Unleash La French Touch Party 11

Unleash La French Touch Party 11

Unleash La French Touch Party 12

Hãy đến và tự mình khám phá để thỏa mãn khát khao chinh phục chuỗi tiệc đêm đình đám, để có những trải nghiệm mới mẻ nhất và để từng “gram” phấn khích của bạn được “đốt cháy” thành năng lượng mạnh mẽ, hoà mình trong thế giới ánh sáng tràn đầy sự náo nhiệt, sôi động.

Unleash La French Touch Party sẽ tiếp tục chuỗi sự kiện đình đám của mình tại Hồ Chí Minh với chủ đề “La French Touch in Li Do Show”. Check it out: https://goo.gl/hDR5Rm để không bị bỏ lỡ bất kỳ một thông tin “nóng hổi” nào của sự kiện nhé!

Xem thêm

3 bí quyết thư giãn sành điệu tại Bar

Thiên đường Clubbing – Những hộp đêm hàng đầu thế giới

Dinner In The Sky – Khám phá thực đơn tiệc tối trên không


Điểm tin & Sự kiện