Chương trình khuyến mãi tháng 5 xe MINI

Đăng ngày:

Trong tháng 5 năm 2016, khách hàng yêu thích thương hiệu xe MINI sẽ được nhận hai khuyến mãi nổi bật từ Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam.

Chương trình khuyến mãi tháng 5 xe MINI 1

Thương hiệu xe MINI

Trong tháng 5 năm 2016, khách hàng yêu thích thương hiệu xe MINI sẽ được nhận hai khuyến mãi nổi bật từ Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam: gồm khuyến mãi mua 1 xe MINI tặng 1 xe đạp MINI và gói Dịch vụ hỗ trợ tài chính từ đối tác chiến lược của MINI – ngân hàng VIB.

TRỜ THÀNH MINIac HÔM NAY. NHẬN NGAY XE ĐẠP “CHẤT” 

Sở hữu một trong những dòng xe thương hiệu MINI trong tháng 5 này, ngoài việc chính thức trở thành thành viên MINIac – tên gọi chính thức của cộng đồng những người sở hữu xe MINI, khách hàng sẽ được tặng xe đạp MINI cao cấp trị giá 26 triệu đồng. Chương trình bắt đầu từ ngày 12/05/2016 đến hết ngày 30/05/2016.

.

Chương trình khuyến mãi tháng 5 xe MINI 2

Khuyến mãi mua 1 xe MINI tặng 1 xe đạp MINI

Quà tặng “chất” chính là chiếc xe đạp MINI gấp độc đáo với mong muốn chiếm lấy trái tim của những giới trẻ thành thị bằng vẻ ngoài thể thao, màu sắc nổi bật, khung nhôm siêu nhẹ và thiết kế kỹ thuật có khả năng gấp gọn chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, với trọng lượng chỉ gần 11kg, bánh xe 20-inch và 8 bánh răng, xe đạp gấp MINI nhỏ gọn, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng: thể thao, dạo phố hay du lịch. Xe đạp MINI hứa hẹn sẽ là một trong những vật dụng thời trang tiện ích đi kèm đáng khao khát mà MINI mong muốn dành tặng đến bạn “ngay và luôn”.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ VIB.

Là một chương trình thuộc chuỗi hoạt động quan hệ chiến lược giữa MINI và VIB, MINI mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi được áp dụng trên toàn quốc kể từ nay đến hết ngày 31/6/2016. Khách hàng là cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp khi mua các dòng xe MINI trong thời gian này sẽ có cơ hội hưởng các ưu đãi:

• 0% lãi suất tháng đầu từ nay đến 30.6.2016. (*)

• Lãi suất ưu đãi 5,99 %/ năm.

• Gói sản phẩm dịch vụ tài chính vượt trội theo tiêu chuẩn của MINI.

• Cam kết phát hành thông báo duyệt vay tối đa 24h.

(*) Dành cho 20 khách hàng đầu tiên giải ngân trong tháng từ Dịch vụ tài chính MINI hỗ trợ bởi ngân hàng VIB

__

Xem thêm:

Khai mạc triển lãm BMW World Vietnam 2016

Ra mắt BMW Series 5 dành riêng cho Việt Nam

Khuyến mại dành cho BMW Series 3

Nhóm thực hiện

Bài: Chlov / Hình ảnh: BMW Việt Nam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more