Chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái lần thứ 6

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:42:22

Chương trình từ thiện Người Đẹp và Lòng Nhân Ái lần 6 diễn ra lúc 18h ngày 13/8/2015 tai Riverside Palace 360B Bến Vân đồn quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Muc tiêu của chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái năm nay ngoài việc đi thăm những mái ấm, làng nghèo, chương trình muốn giúp đỡ những hoàn cảnh không may mắn đang xảy ra hàng ngày tại Việt Nam như trẻ em sinh ra bị bỏ rơi, hoặc cha mẹ bị tai nạn qua đời, hoặc những trường hợp vì tai nạn không khả năng chữa trị … Chương trình thực hiện bằng cách quyên góp và sẽ dùng tiền quyên góp tạo những chuyến đi từ thiện sau chương trình.

\

Kết quả chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái lần 6 đã quyên góp được hơn 350 triệu đồng từ các khách mời tại chương trình. Ngày 17/8 chương trình sẽ tiếp tục bắt đầu các chuyến từ thiện đến Cần Giờ, Bến Tre, Ninh Bình, Ninh Thuận Bắc.

Số tiền còn lại sau khi thực hiện các chuyến đi từ thiện sẽ được gửi đến giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đang diễn ra hằng ngày và MC Anh Quân thay mặt chương trình đến trao tặng khi Jody Trịnh trở về Mỹ.

Nhóm thực hiện

Điểm tin: GiangGina


Điểm tin & Sự kiện