Chương trình thực tế How Do I Look châu Á đã quay trở lại

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2017 09:20:21

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp, đừng lo lắng về ngoại hình hiện tại, chương trình thời trang “How Do I Look” sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thay đổi bản thân, khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn để bạn tự tin và quyến rũ hơn trong mắt đối phương.

How Do I Look - elle vn 1

How Do I Look? là chương trình thực tế nổi tiếng và đây cũng chính là “cẩm nang” lý tưởng giúp những khách mời được xem là “thảm họa thời trang” có cơ hội được thay đổi bản thân một cách ngoạn mục. Đặc biệt, How Do I Look? còn không giới hạn độ tuổi, bạn có thể là cô nàng có thân hình quá khổ hay bà mẹ nội trợ có phong cách ăn mặc xuề xòa, chỉ cần qua bàn tay biến hóa của các stylist chương trình bạn sẽ thực sự tự tin tỏa sáng.

How Do I Look - elle vn 2

How Do I Look châu Á đã quay trở lại mùa mới với những tập phim thú vị của câu chuyện lột xác! Chương trình thực tế này sẽ tiếp tục giúp biến đổi cả về phong cách lẫn cuộc sống của những người phụ nữ châu Á muốn thách thức bản thân phá vỡ nguyên tắc về thời trang. Được dẫn dắt bởi người dẫn chương trình kiêm nhà sản xuất Jeannie Mai, mỗi tập của chương trình How Do I Look châu Á sẽ trao phụ nữ quyền được làm đẹp cho bản thân thông qua phương pháp “Wearapy” kết hợp giữa tâm lý và thời trang. Và biết đâu bạn có thể tìm được vài mẹo vặt về thời trang và áp dụng cho chính mình thì sao!

How Do I Look - ELLE vn 3

Đặc biệt trong mùa mới này có sự tham gia của Stylist khách mời: Á Hậu Quốc Tế Thúy Vân cùng với thí sinh người Việt, bạn Dương đến từ Hà Nội.

How Do I Look - elle vn 4

Chương trình được phát sóng vào thứ Hai hàng tuần trên kênh truyền hình DIVA lúc 19:00 trên các hạ tầng: SCTV: 237 (Digital) | HTVC (HTV-TMS): 32 (Digital) & 63 (Analog) | VTVcab: 82(Digital) | Hanoicab: 23 (Digital) & 25(Analog) | MyTV: 106 (Silver SD & Gold SD) | FPT: 21 (Basic HD) | NextTV: 82(IPTV & Cable) | mobiTV: 73 (DTH) & 59 (DTT – MB) & 54 (DTT – MN)

How Do I Look - ELLE vn 5

How Do I Look - elle vn 7

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện