Chương Tử Di xuất hiện trong MV của Coldplay

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:13:29

Ngay sau khi công bố cuộc hôn nhân 11 năm tan vỡ, Chris Martin đã trình làng MV ca khúc mới do chính mình sáng tác và đóng cùng với Chương Tử Di.

Ngày 7/4 vừa qua, Coldplay vừa cho ra mắt MV Magic và lập tức thu hút được sự chú ý bởi sự thể hiện độc đáo và thời điểm ra mắt đặc biệt. Magic là một ca khúc do trưởng nhóm của Coldplay là Chris Martin sáng tác, anh cũng đảm nhận 2 vai diễn nam trong MV, người đẹp đóng chung với anh là ngọc nữ Châu Á Chương Tử Di.

MV Magic của Coldplay có sự tham gia diễn xuất của Chương Tử Di

Sử dụng ngôn ngữ điện ảnh mang phong cách cổ điển, đưa người xem gợi nhớ về những thước phim câm cuối thế kỷ 19, MV Magic như một cơn gió khác lạ khiến cho người xem vừa tò mò muốn khám phá lại vừa khao khát được tận hưởng trong thứ âm nhạc giàu cảm xúc của Coldplay.

Dù là một sự tình cờ ngẫu nhiên, MV Magic ra mắt ngay sau sự tan vỡ của cuộc hôn nhân 11 năm giữa Chris Martin và Gwyneth Paltrow khiến người hâm mộ quan tâm tới sản phẩm âm nhạc này hơn hẳn. Và tất nhiên, với phần lời nhiều tâm trạng, ai cũng cho rằng đây là ca khúc mà Chris Martin viết về chính cuộc tình đã qua của mình.

Magic là ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 6 của nhóm Coldplay là Ghost Stories, dự kiến ra mắt vào 19/5 tới.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện