Cơ hội chạm tay đến giấc mơ trở thành NTK thực thụ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:41:39

Thương hiệu Cotton USA phối hợp cùng nhà tài trợ Canifa tổ chức cuộc thi Thiết kế thời trang với chủ đề “Be the nature – Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên”.

Với xu hướng quay về với thiên nhiên và tự nhiên, hàng loạt các hãng thời trang lớn trên khắp thế giới đang chú trọng hơn đến việc sản xuất ra những sản phẩm may mặc có chất liệu thân thiện với môi trường cũng như với người mặc. Trên xu hướng xanh này, từ ngày 01/07 đến 12/9/2017, COTTON USA phối hợp cùng nhà tài trợ CANIFA tổ chức cuộc thi thiết kế thời trang COTTON USA Fashion Design với chủ đề “Be the nature – Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên” nhằm tìm kiếm những nhà thiết kế trẻ và tài năng trên toàn quốc.

Cotton USA

Dưới sự tuyển chọn gắt gao của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, các thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng sáng tạo và tài năng của mình với các trang phục mang chất liệu hoàn toàn 100% từ cotton thiên nhiên hoặc CVC (51% U.S cotton trở lên), để cạnh tranh với hàng ngàn thí sinh khác và giành ngôi vị quán quân của chương trình.

cotton usa

Đặc biệt, đến với cuộc thi thiết kế thời trang, thí sinh đạt giải quán quân còn được nhà tài trợ CANIFA tài trợ một chuyến tham quan ngành bông tại Mỹ trong 5 ngày, hiện thực hoá bộ sưu tập cùng đội ngũ tư vấn kỹ thuật, sản xuất chuyên nghiệp và được bày bán tại một sốcửa hàng của CANIFA. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi để các thí sinh thể hiện tài năng mà còn là cơ hội quảng bá hình ảnh thương hiệu thời trang của mình trên các phương tiện truyền thông.

Cuộc thi thiết kế thời trang

Ban Giám Khảo (từ trái qua): Đại diện COTTON USA™, NTK Lê Thanh Hòa, Đại diện CANIFA, Nhạc sĩ/ca sĩ Châu Đăng Khoa

Tiêu chí cuộc thi hướng tới là sự linh hoạt và sáng tạo không giới hạn trong việc biến hoá chất liệu Cotton để tạo ra những bộ trang phục ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân của nhà thiết kế. Do đó, những ai đam mê thời trang, muốn học hỏi và phát triển sự nghiệp kinh doanh thời trang lên một bước tiến mới đều là những thí sinh tiềm năng của cuộc thi.

THỜI GIAN CUỘC THI: 08/07/2017 – 12/09/2017

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Các nhà thiết kếtrẻ trên toàn quốc, có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

  • Giải nhất: Một chuyến tham quan ngành bông tại Mỹ trong 5 ngày do nhãn hàng CANIFA tài trợ
  • Giải thưởng cho top 30: 1 ngày trưng bày sản phẩm của NTK tại đêm chung kết tổ chức ở Trung tâm thương mại trong thành phố HCM – Kích thước khu trưng bày diện tích 1mx1m.

 

 

 

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện