Công bố 12 thí sinh vào vòng Studio của Vietnam Idol 2013

Đăng ngày:

Top 12 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam Idol 2013 đã được lựa chọn để cùng nhau vào vòng Studio.

Sau đêm phát sóng thứ 3 của chương trình Vietnam Idol 2013, danh sách 12 thí sinh thể hiện xuất sắc nhất đã lộ diện, bao gồm những gương mặt vốn đã nổi bật từ vòng thử giọng đến vòng nhà hát và thể hiện cùng piano: Trần Thị Thùy, Trần Phú Hiển, Trần Nhật Thủy, Nguyễn Thành Trung, Tăng Ngân Hà, Nguyễn Khánh Phương Linh, Nguyễn Tiến Việt, Lê Thị Hải Yến, Đông Hùng, Trần Anh Quân, Lệ Ngọc, Hoàng Yến.

Dưới đây là phần thể hiện của top 12 Vietnam Idol 2013:

Trần Thị Thùy thể hiện ca khúc Mưa và nỗi nhớ

Lựa chọn chính ca khúc mà giám khảo Mỹ Tâm đã từng thể hiện rất thành công là Mưa và nỗi nhớ, tuy nhiên thí sinh tròn trịa đáng yêu Trần Thị Thùy vẫn tự tin thể hiện với sự hết mình trên sân khấu. Nhận được cơ hội đi tiếp vào vòng trong, Trần Thị Thùy cũng nhận được lời nhắc nhở của giám khảo Anh Quân rằng cần xử lý bài hát đa dạng hơn và khai thác tốt hơn chất giọng đặc biệt của mình.

Trần Phú Hiển thể hiện ca khúc Em kể anh nghe

Với chất giọng trầm, khàn nam tính, Trần Phú Hiển đã chinh phục được ban giám khảo và khiến cho giám khảo Anh Quân phải nhận xét rằng: “Em có chất giọng mà có thể nói anh tương đối yên tâm cho giới tính của mình vì từ lâu rồi mọi người cứ bảo ở đây toàn âm thịnh dương suy”.

Trần Nhật Thủy thể hiện ca khúc Những lời buồn

Trần Nhật Thủy từng tốt nghiệp Đại học VHNT Quân đội và có khả năng thanh nhạc khá điêu luyện, vì thế không khó để cô chinh phục ban giám khảo, nhận về cho mình cơ hội bước vào vòng sau của cuộc thi Vietnam Idol năm nay.

Nguyễn Thành Trung thể hiện ca khúc Hà Nội và em

Chàng sinh viên Học viên Quân y với chất giọng nội lực đã lựa chọn một ca khúc Hà Nội và em của nhạc sĩ Ngọc Thuấn. Và không làm phụ lòng sự tin tưởng của giám khảo Mỹ Tâm, chàng trai này đã có một phần trình diễn rất thuyết phục.

Tăng Ngân Hà thể hiện ca khúc Người em đã yêu

Bà mẹ một con từng gây sự ấn tượng đặc biệt cho nhạc sĩ Anh Quân từ vòng thử giọng tiếp tục chinh phục được ban giám khảo với một ca khúc của nhạc sĩ Thành Vương. Giọng ca ngọt ngào, ấm áp của Tăng Ngân Hà đã đưa khán giả và giám khảo vào không gian dịu ngọt, lãng mạn của tình yêu.

Nguyễn Khánh Phương Linh thể hiện ca khúc Bang bang boom boom

Nguyễn Khánh Phương Linh từng để lại ấn tượng với khán giả truyền hình qua cuộc thi The Voice mùa đầu tiên, vì thế cô sớm ghi được ấn tượng với giọng hát đặc biệt của mình. Với ca khúc cô lựa chọn trong vòng thi hát với piano, Phương Linh đã được các giám khảo nhận xét tốt và đánh giá cao về sự thay đổi trong phong cách trình diễn của mình.

Nguyễn Tiến Việt thể hiện ca khúc Xin hãy thứ tha

Chàng du học sinh trở về từ cuộc thi X-Fator Anh 2012 đã lựa chọn một ca khúc trữ tình để thể hiện trong vòng thi hát với piano. Khác với giọng nói có chút trẻ con của mình, khi hòa mình vào âm nhạc, Tiến Việt lại thể hiện sự truyền cảm của mình với từng ca từ. Đó là lý do Tiến Việt nhận được sự đánh giá cao của nhạc sĩ Anh Quân trong phần thể hiện này.

Lê Thị Hải Yến thể hiện ca khúc Thu Cạn

Thu cạn là một bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Giáng Son, đã được thể hiện thành công bởi những cái tên rất nổi tiếng, vì thế lựa chọn này của Hải Yến ở ngay vòng piano được xem là khá táo bạo. Và ở vòng công bố kết quả, Hải Yến đã nhận được những lời nhận xét khá tốt từ giám khảo Anh Quân như giọng bắt micro và tình cảm.

Đông Hùng thể hiện ca khúc Radio

Bước ra từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2012 và để lại những ấn tượng tốt từ các màn biểu diễn trên sân khấu lớn, vì thế không khó để Đông Hùng chinh phục ban giám khảo và khán giả để vượt qua vòng piano, tiếp tục tranh tài với top 12 của Vietnam Idol năm nay.

Trần Anh Quân thể hiện ca khúc Đông

Chàng trai đến từ Thanh Hóa Trần Anh Quân đã lựa chọn ca khúc từng được thể hiện một cách xuất sắc bởi Trúc Nhân trong The Voice mùa thứ nhất. Anh Quân được đánh giá là có giọng hát đẹp, ngoại hình sáng sân khấu vì thế Mỹ Tâm không tiếc dành cho thí sinh này những lời đánh giá cao.

Lệ Ngọc thể hiện ca khúc Trăng dưới chân mình

Quay trở lại từ Vietnam Idol mùa trước, Lệ Ngọc đã thể hiện sự kinh nghiệm cũng như những sự đổi khác của mình trong cách xử lý bài hát một cách sâu sắc và truyền cảm hơn. Tuy nhiên, giám khảo vẫn muốn Lệ Ngọc thể hiện được phong cách tươi vui và mới mẻ hơn nữa trong các vòng sau.

Hoàng Yến thể hiện ca khúc Không thể và có thể

Cô gái đến từ Đồng Nai đã được ban giám khảo đánh giá khá cao với chất giọng nội lực khi thể hiện bài hát của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Nhạc sĩ Anh Quân đánh giá Hoàng Yến có chất giọng khỏe khoắn và anh hy vọng cô có thể đốt cháy được khán giả trong các vòng sau.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh, clip: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện