Công nương Kate Middleton hạ sinh hoàng tử

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/09/2013 10:51:12

Cuối tháng 7 vừa qua, công nương xứ Wales đã hạ sinh một hoàng tử trong niềm vui vỡ òa của hoàng gia cũng như dân chúng nước Anh.

Sau bao tháng ngày chờ đợi, công nương Anh Kate Middleton đã hạ sinh Hoàng tử vào lúc 16h24 phút ngày 22/7 tại bệnh viện St Mary’s ở trung tâm London, nặng 3,8 kg. Hoàng tử sẽ là nhà vua tương lai của nước Anh,  xếp thứ ba trong danh sách nối ngôi của hoàng gia. Theo đúng truyền thống, Điện Buckingham đã tuyên bố chính thức tin vui này bằng cách chia sẻ rõ giới tính, cân nặng và thời gian em bé chào đời trong một khung vàng lộng lẫy, dựng trước sân cung điện.

Vào ngày 24/7, hoàng tử William và Kate Middleton đã chính thức công bố tên con trai đầu lòng của họ: George Alexander Louis.

Tuy là hoàng tử nhí nhưng George đã khiến thế giới quan tâm với hơn 19 triệu tin liên quan được đăng tải trên facebook, và ngày sinh của Louis cũng gây bão trên twitter.

 

210813ellediemtinkatemiddleton

Hoàng Tử William cùng vợ và con trong lần xuất hiện đầu tiên với dân chúng.

 

Người dân Anh vây kín bệnh viện - nơi công nương  hạ sinh hoàng tử George.

Người dân Anh vây kín bệnh viện – nơi công nương hạ sinh hoàng tử George.

 

Hoàng tử sẽ là nhà vua tương lai của nước Anh,  xếp thứ ba trong danh sách nối ngôi của hoàng gia.

Hoàng tử sẽ là nhà vua tương lai của nước Anh, xếp thứ ba trong danh sách nối ngôi của hoàng gia.

210813ellediemtinkatemiddleton1

 

Điện Buckingham đã tuyên bố chính thức tin vui này bằng cách chia sẻ rõ giới tính, cân nặng và thời gian em bé chào đời trong một khung vàng lộng lẫy.

Điện Buckingham đã tuyên bố chính thức tin vui này bằng cách chia sẻ rõ giới tính, cân nặng và thời gian em bé chào đời trong một khung vàng lộng lẫy.

Nhóm thực hiện

Bài: Trần Gia
Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện