Công ty bảo hiểm FWD cam kết chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm bệnh ung thư ngay khi phát hiện bệnh

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/03/2018 10:48:20

Sản phẩm “FWD sống khoẻ – Bảo hiểm bệnh ung thư” chi trả 100% số tiền bảo hiểm ngay khi phát hiện bệnh.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 03 năm 2018 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa giới thiệu sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư mới có tên “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư”. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đột phá có thể chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm bệnh ung thư ngay khi phát hiện bệnh.

bệnh ung thư 1

bệnh ung thư 2

Với “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư”, ngay khi có chẩn đoán mắc bệnh ung thư dù bệnh đang ở bất kỳ giai đoạn nào, FWD sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm, giúp người bệnh có nguồn tài chính kịp thời để điều trị và phục hồi sức khỏe. FWD tin rằng sản phẩm mới này sẽ nguồn dự phòng tài chính cần thiết để mọi người có thể an tâm sống trọn vẹn mà không phải lo lắng và sợ hãi khi không may mắc bệnh ung thư.

bệnh ung thư 3

bệnh ung thư 4

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam cho biết: “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư là một sản phẩm đơn giản và bảo vệ tối đa cho người tham gia. Sức khỏe luôn là nền tảng để mọi người sống trọn vẹn với hiện tại và thỏa sức thực hiện ước mơ trong tương lai. Sản phẩm mới này là cơ hội để mọi người làm chủ cuộc sống của mình ngay cả trong trường hợp bệnh ung thư không may xảy đến”.

bệnh ung thư 5

bệnh ung thư 6

Với phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn mỗi năm, “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” là cơ hội cho mọi người dễ dàng tiếp cận và được bảo vệ thông qua hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư. Bên cạnh các kênh phân phối truyền thống, sản phẩm này còn được phân phối thông qua trang thương mại điện tử Tiki.vn (https://tiki.vn/fwd/bao-hiem-ung-thu) chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản.

Xúc động với hình ảnh cặp vợ chồng cùng chống chọi với bệnh ung thư
Những hình ảnh và câu chuyện của cặp vợ chồng Borowick trong những ngày tháng cùng chống chọi với căn bệnh ung thư khiến nhiều người rơi nước mắt.

Tập đoàn bảo hiểm FWD

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động.

bệnh ung thư 7

bệnh ung thư 8

bệnh ung thư 9

bệnh ung thư 10

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com.

Xem thêm:

Kim Woo Bin bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng

Anh trai nữ ca sĩ Céline Dion qua đời vì bệnh ung thư

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện