Crowne Plaza West Hanoi bổ nhiệm giám đốc kinh doanh tiếp thị mới

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/03/2017 19:03:29

Crowne Plaza West Hanoi công bố việc bổ nhiệm Ông Park Ryan là Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của khách sạn và khu căn hộ cùng thương hiệu.

Ông Park có 19 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị với kinh nghiệm quốc tế trong nghành khách sạn. Trước khi gia nhập tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG), Ông Park từng làm cho nhiều tập toàn khách sạn lớn như Walkerhill Seoul, Ritz-Carlton Seoul và Lotte Hotels & Resorts tại các thành phố lớn như Seoul, Hồng Kong và Bắc Kinh.

Ông Park Ryan - Giám đốc kinh doanh và tiếp thị mới của Crowne Plaza West Hanoi.

Ông Park Ryan – Giám đốc kinh doanh và tiếp thị mới của Crowne Plaza West Hanoi.

“Chúng tôi rất vui mừng khi chào đón Ông Park gia nhập gia đình IHG và đón chờ thành công tiếp theo của ông”. Ông Barry Pitman, Tổng Giám đốc khách sạn Crowne Plaza West Hanoi cho biết thêm: “Ông Park sẽ trở thành một thành viên thiết yếu của đội ngũ khách sạn chúng tôi. Chúng tôi tự tin đã lựa chọn đúng người để tiếp tục phát triển các chiến lược kinh doanh và tiếp thị của khách sạn và hoàn thành những mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra.

Trong vai trò mới này, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp Thị mới người Hàn Quốc sẽ phụ trách và lèo lái đội ngũ tiếp thị và bán hàng cũng như các vấn đề về ngân sách, doanh thu và hệ thống phân phối.

Xem thêm 

Tiệc mùa Hè sôi động tại Crowne Plaza West Hà Nội

Crowne Plaza West Hanoi chào đón Tổng Giám đốc mới

Tiệc mừng 8.3 tại Crowne Plaza West Hanoi

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện