Cửa hàng đồng giá Nhật Bản KOMONOYA tại Vivo City

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:40:55

KOMONOYA, chuỗi cửa hàng đồng giá đến từ Nhật Bản, khai trương cửa hàng thứ tư và cũng là cửa hàng lớn nhất tại Việt Nam vào ngày 30/08/2015 tại Vivo City (TP.HCM)

Với sự yêu mến của khách hàng Việt Nam cho các sản phẩm của thương hiệu KOMONOYA, dự đoán đây sẽ làm địa điểm mới, thu hút rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của các bạn trẻ thành phố Hồ Chí Minh.  Đến với cửa hàng đồng giá Nhật Bản KOMONOYA tại Vivo City, bạn trẻ sẽ dễ dàng tìm được cho mình các sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt, đi cùng phong cách thiết kế trẻ trung, dễ thương mang đậm phong cách Nhật Bản.

KOMONOYA hướng đến trải nghiệm mua sắm hoàn thiện và đa dạng hơn cho khách hàng khi tung ra 4000 sản phẩm đồng giá 40,000đ  mặt hàng, từ các sản phẩm đa dụng, tiện lợi để sử dụng trong gian bếp, phòng ăn đến các mặt hàng trang trí trong phòng ngủ, bàn làm việc, thời trang, quà tặng, văn phòng phẩm …. sản xuất tại Nhật hoặc gia công tại Trung Quốc, Thái Lan…..

Mỗi dòng sản phẩm đều có một nét đặc trưng riêng biệt với chất lượng đồng nhất và cách trưng bày, phối hợp khác nhau tại cửa hàng sẽ mang đến nhiều lựa chọn thú vị cho khách hàng.

Một trong những điểm thu hút nhất của KOMONOYA chính là thiết kế sản phẩm dễ thương lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình Nhật Bản ngộ nghĩnh, hay những họa tiết và màu sắc bắt mắt và thiết kế than thiện với môi trường. Nếu bạn là fan yêu thích văn hóa Nhật bản thì chắc chắn KOMONOYA sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua.

Sau 01 năm nghiên cứu thị trường – liên tục mở rộng  – KOMONOYA đã có 04 cửa hàng ra đời tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.  Dự kiến từ tháng 09 năm 2015 đến tháng 03 năm 2016 – KOMONOYA sẽ tiếp tục ra mắt 06 cửa hàng tại các trung tâm mua sắm lớn nâng tổng số cửa hàng lên 10 cửa hàng tại Việt Nam.

Cửa hàng đồng giá Komonoya

Cửa hàng đồng giá Komonoya

Thông tin chương trình – ưu đãi đặc biệt cho sự kiện khai trương cửa hàng KOMONOYA tại Sc Vivo City, Quận 7.

– “Quà tặng đặc biệt” cho 100 khách hàng đầu tiên có hóa đơn đơn từ 200,000đ  diễn ra trong 03 ngày (từ 30/08 đến 01/09/2015).

– Tuần lễ ưu đãi  – “Mua 05 tặng 01” tại của hàng (từ ngày 30/08 đến ngày 06/09)

Xem thêm thông tin về trung tâm mua sắm Vivo City

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện