Cửa hàng hoa 38 Degree giảm giá hoa hồng Ecuador

Đăng ngày:

Khó có thể thấy hồng Ecuador được bày bán ở các cửa tiệm hoa, chỉ những cửa hàng hoa nổi tiếng và cao cấp mới nhập giống hoa tuyệt đẹp này, đòi hỏi các cửa hàng phải nhập số lượng lớn để bù đắp lại chi phí. Tuy nhiên, nếu 49k/cành, chỉ có ở tại hệ thống 38 Degree.

Hoa hồng nhập, dài 1m, giá chỉ 49k/cành, giá cực sốc cho giới trẻ yêu hoa tại Sài Gòn!

Tin cực hot cho những tín đồ yêu hoa hồng, sở hữu cành hồng Ecuador đẹp đến mê mẩn chỉ với 49k, một trong những loài hoa xứ sở Ecuador tuyêt đẹp. Khó có thể thấy hồng Ecuador được bày bán ở các cửa tiệm hoa, chỉ những cửa hàng hoa nổi tiếng và cao cấp mới nhập giống hoa tuyệt đẹp này, đòi hỏi các cửa hàng phải nhập số lượng lớn để bù đắp lại chi phí. Tuy nhiên, nếu 49k/cành, chỉ có ở tại hệ thống 38 Degree.

Hoa hồng ecuador

Tại sao chỉ có 49k/cành, hoa có đảm bảo chất lượng không?

Hầu hết các cửa hàng hoa tại Hồ Chí Minh thường có quy mô tương đối không lớn nên số lương hoa nhập thường ít và giá thành cao. Tuy nhiên, đối với hệ thống cửa hàng hoa 38 Degree thì bạn có thể có được một bó hoa hồng siêu đẹp thế này chỉ từ 49k/cành với chất lượng đảm bảo.

Hoa hồng ecuador

Hồng Ecuador có gì khác so với hoa hồng thông thường ?

Về cánh hoa và màu sắc

Phải nói là sắc ra miếng với từng cành hồng Ecuador, cánh hoa dày, dai, màu hoa tươi, hoa bền gấp 3 lần so với hoa hồng thông thường. Cầm trên tay, cành hoa cao, khá chắc chắn và nặng tay. Sau khi trang trí cùng nơ và giấy bọc, chỉ một cành hoa thôi trông đã khá bắt mắt, ấn tượng. Chính vì thế, hồng Ecuador không chỉ người làm hài lòng cả chất lượng và giá cả, mà còn làm ngạc nhiên đến cả những những người nhận về điểm khác biệt của Ecuador so với những loài hoa khác.

Về độ bền

Nếu hoa hồng thường độ bền trung bình chỉ 3 ngày, thì hồng Ecuador độ bền lên đến gấp 3 lần so với hoa hồng thông thường. Đây là điều đặc biệt khó có thể tìm thấy ở một loài hoa khác.

Điểm khác biệt lớn nhất là Ecuador còn gây “choáng” với chiều dài cành hoa lên đến 1m, xấp xỉ một cô gái mi nhon Việt Nam. Hoa đẹp,lạ, cách gói ấn tượng, một món quà đầy ý nghĩa mang lại sự độc đáo hoàn toàn là một sự lựa chọn hoàn hảo với một chi phí không thể rẻ hơn chỉ 49k/cành. Các bạn có tin không ?

Hoa hồng ecuador

 

Ecuador được nhập về và được bán chỉ theo mùa, chính vì thế, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua hồng Ecuador với một chi phí rẻ như vậy. Bạn có thể hình dung một cành hồng cao 1m, hoa nhập nhưng giá nội chỉ 49k ? Điều đó là thật và chỉ có tại 38 Degree.

Hoa hồng ecuador

Địa chỉ mua hoa:

HOTLINE: 1900 636 089

+ Shop TP Hồ Chí Minh:
– 38° Flowers: 108 Hai Bà Trưng, Quận 1
– 38° Flowers: 75 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

    – 38° Orchid: 92A Cao Thắng, Quận 3

+ Shop Hà Nội:
79E Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more